Lokomotiv Moskva vs Sporting Lisbon, 01h00 ngày 27/11: Giành vé sớm?

Lokomotiv Moskva vs Sporting Lisbon, 01h00 ngày 27/11: Giành vé sớm?

Lokomotiv Moskva vs Sporting Lisbon, lượt trận thứ 5 bảng H EUROPA League, sân Stadion Lokomotiv (Moskva)

Chỉ cần có được chiến thắng trước Sporting Lisbon trong trận đấu đêm này, Lokomotiv Moskva sẽ chính thức ghi tên vào vòng đấu tiếp theo của EUROPA League.Hiện tại hành trình tại đấu trường châu Âu của Lokomotiv Moskva có thể nói khá thuận lợi khi đã có 8 điểm và đứng đầu bảng, hơn đội xếp thứ 3 chính là Sporting Lisbon 4 điểm, khoảng cách đủ an toàn để đưa ra những toan tính nhất định.

Tuy nhiên tại đấu trường trong nước, Lokomotiv Moskva đang gặp nhiều khó khăn khi chỉ thắng 1 trong 5 trận gần nhất. Rõ ràng đây là thời điểm đội bóng Nga tỏ ra mềm yếu nhất tính từ đầu mùa. Ngay cả sân nhà cũng không còn là bùa hộ mệnh cho đội bóng thủ đô khi họ cũng chỉ thắng 1/5 trận đấu gần nhất.

Sporting Lisbon tuy chơi không tốt tại châu Âu nhưng vẫn đang thể hiện sự vượt trội so với phần còn lại tại giải quốc nội. Họ đang độc chiếm ngôi đầu bảng của giải VĐQG Bồ Đào Nha thuyết phục khi hơn ứng viên vô địch Porto tới 5 điểm. Những chiến thắng liên tiếp tại đấu trường trong nước liệu có tạo được cú hích cho trận đấu đêm nay?

Làm khách trên sân của một đội bóng Nga chưa bao giờ là điều dễ dàng. Sporting Lisbon đã thất bại muối mặt 1-3 ở trận lươt đi dù đá trên sân nhà. Cho dù đây là thời điểm Lokomotiv Moskva chơi không tốt nhưng việc có được két quả tốt trên sân khách cũng sẽ quá khó với Sporting Lisbon.

NHẬN ĐỊNH: 1-1