M.gladbach vs Augsburg, 01h00 ngày 24/9: Không thể để thua

M.gladbach vs Augsburg, 01h00 ngày 24/9: Không thể để thua

M.gladbach vs Augsburg – vòng 6 Bundesliga sân Stadion im BORUSSIA-PARK (Mönchengladbach)

1 trong những đại diện của Bundesliga đang trải qua thời gian vô cùng tệ hại của mùa giải mới và nếu còn để thua thì thực sự đó sẽ là 1 thảm họa…M.gladbach đang trải qua quãng thời gian tương tự như Dortmund của mùa giải vừa qua. Đá rất tốt ở mùa bóng trước đó, được tham dự đấu trường lớn nhất châu lục nhưng cuối cùng thì kết quả ở giải quốc nội lại vô cùng tồi tệ khi họ thua liên tục và đã có thời điểm phải đấu tranh để… trụ hạng.

Hoàn cảnh bây giờ của đội chủ nhà đến sớm hơn so với đội bóng áo vàng đen, M.gladbach đã để thua cả 5 trận đầu mùa giải và là 1 trong 2 đội bóng chưa có nổi 1 điểm số nào / 15 điểm tối đa (đội còn lại là Stuttgart). Trên bình diện châu Âu, mới đây thôi thì M.gladbach cũng đã để thua Sevilla với tỉ số 0-3 đầy bạc nhược.

Bên phần sân đối diện, phong độ của Augsburg cũng không cao khi mà chính họ phải đến vòng đấu vừa qua mới có được chiến thắng đầu tiên sau 4 trận chỉ hòa 1 và thua 3. Thế nhưng chiến thắng đó là cần thiết để đánh thức khả năng thật sự của Bobadilla và các đồng đội nhằm khiến họ giúp đội bóng trở lại với mục tiêu châu Âu được đặt ra từ trước khi mùa bóng khởi tranh.

Sẽ là 1 trận cầu mà M.gladbach phải đá với hơn 100% phong độ của mình và nếu còn để thua thì chiếc ghế của HLV Schubert coi như đã được xác định. Augsburg cũng cần 3 điểm để tiếp tục leo lên cao hơn trên BXH và quay lại với mục tiêu được đề ra. Đây sẽ là màn tỉ thí kịch tính và đáng để chờ đợi.

NHẬN ĐỊNH: M.gladbach thắng 2-1.