Maccabi Tel Aviv vs Dynamo Kyiv, 01h45 ngày 30/09: Tự an ủi số phận

Maccabi Tel Aviv vs Dynamo Kyiv, 01h45 ngày 30/09: Tự an ủi số phận

Maccabi Tel Aviv vs Dynamo Kyiv, lượt trận thứ 2 bảng G Champions League

Với việc phải nằm cùng bảng đấu với 2 đại diện mạnh là Porto và Chelsea thì có lẽ mục tiêu của Maccabi Tel Aviv cùng với Dynamo Kyiv sẽ là càng kiếm nhiều điểm càng tốt.Là đội bóng bị đánh giá yếu nhất bảng G, Maccabi Tel Aviv đã sớm bị coi như “vật tê thần” ngay từ khi Champions League chưa khởi tranh. Và ngay ở lượt trận đầu tiên họ cũng dễ dàng trở thành mồi ngon của Chelsea đang khủng hoảng. Có lẽ việc dừng bước ngay tại vòng bảng đã được coi như điều mặc định với đại diện của Israel này khi mà ở giải quốc nội họ cũng quá phập phù khi chỉ thắng 1 trong 4 trận gần nhất.

Ở trận ra quân, Dynamo Kyiv đã chơi rất hay khi cầm hòa 2-2 với Porto. Cho dù bị đánh giá thấp hơn đôi chút, nhưng đại diện của Ukraine đã chơi đầy quyết tâm và giật lại được 1 điểm ở những phút thi đấu cuối cùng. Với chuỗi 6 trận bất bại ấn tượng, trong đó 3 trận gần nhất toàn thắng và không để lọt lưới, Dynamo Kyiv hoàn toàn có đủ sự tự tin cho chuyến đi tới Israel đêm nay. Hơn nữa họ cũng đang sẵn sàng thách thức cả Chelsea cùng với Porto.

Trong 2 lần đối đầu trước đây cũng chính tại Champions League, hai đội đều đã bất phân thắng bại. Tuy nhiên ở lần này mọi thứ đang có chiều hướng khác. Khi Dynamo Kyiv chơi ngày một thăng hoa thì Maccabi Tel Aviv đang quá chật vật. Về điểm rơi phong độ thì đội khách là những người năm lợi thế. Và xem ra Dynamo Kyiv là đội có được cơ hội giành điểm cao hơn.

NHẬN ĐỊNH: 1-2