Madagascar vs Senegal, 18h30 ngày 13/11: Có thể bất ngờ?

Madagascar vs Senegal, 18h30 ngày 13/11: Có thể bất ngờ?

Madagascar vs Senegal, vòng loại World Cup khu vực châu Phi, sân Stade Municipal de Mahamasina, Antananarivo (Madagascar).

Madagascar đang chơi tốt trong thời gian qua, nhưng không vì vậy mà họ được đánh giá cao hơn Senegal cho trận đấu này.Kể từ sau thất bại trước Công cách đây tròn nửa năm, Madagascar đang duy trì được thành tích khá tốt của mình thời gian qua. Họ đang bất bại ở 4 trận gần nhất với 2 thắng 2 hòa, dù chủ yếu trong số đó là những đối thủ không quá mạnh như Maldives hay CH Trung Phi. Về phần mình, Senegal vừa cắt đứt chuỗi 3 trận toàn thua bằng thắng lợi 3-1 trên sân nhà trước Guinea cách 3 tuần. So với Madagascar, Senegal thường chọn đối đầu với những đội bóng có tên tuổi hơn.

Đây sẽ là lần đầu tiên 2 đội giáp mặt nhau ở một trận đấu chính thức. Madagascar với lợi thế sân nhà chắc chắn sẽ gây không ít khó khăn cho Senegal. Kể từ sau thắng lợi trước Pháp ở vòng bảng World Cup 2002, Senegal đã không thể hiện được quá nhiều và đang dần mất đi vị thế của một ông lớn châu Phi. Tuy nhiên, trước một đối thủ không quá mạnh như Madagascar, sẽ thật khó để Senegal từ chối giành trọn 3 điểm ngay trên đất khách.

NHẬN ĐỊNH: 0-2