Mainz 05 vs Eintracht Frankfurt, 21h30 ngày 28/11: Lợi thế sân nhà

Mainz 05 vs Eintracht Frankfurt, 21h30 ngày 28/11: Lợi thế sân nhà

Mainz 05 vs Eintracht Frankfurt, vòng 14 Bundesliga, sân Coface Arena (Mainz)

Mainz 05 luôn chơi tốt trên sân nhà mỗi khi tiếp đón Eintracht Frankfurt, chính vì thế họ sẽ là đội được đánh giá cao hơn trong cuộc đọ sức diễn ra vào tối nay.Thời gian gần đây, Mainz 05 cũng đang cho thấy những sự tích cực trong lối chơi và cả kết quả đạt được. 5 điểm sau 3 trận gần nhất là một sự khích lệ tinh thần đáng kể sau những trận thua liên tiếp trước đó. Tạm thời Mainz đã vượt xa nhóm nguy hiểm và tạm xếp ở vị trí thứ 11 trên BXH, kết quả chấp nhận được cho tới lúc này.

Chỉ ghi được duy nhất 1 bàn thắng sau 4 trận đã qua tại Bundesliga, Eintracht Frankfurt cứ tiếp tục đà trồi sụt báo động sau khoảng thời gian khởi đầu khá tốt. Tính 10 trận đấu đã qua thì Eintracht Frankfurt cũng chỉ có được duy nhất 1 chiến thắng. Ít nhất thì vào thời điểm này Frankfurt đang tỏ ra yếu ớt hơn hẳn.

Thêm một điều nữa sẽ làm cho các CĐV đội khách bất an hơn đó là đã 16 năm qua, Frankfurt không thể một lần có được chiến thắng trước Mainz 05 trên sân Coface Arena. Phong độ trái ngược của 2 đội đang ủng hộ thêm cho Mainz 05. Vì vậy đội khách càng có ít cơ hội có được điểm số hơn.

NHẬN ĐỊNH: 2-0