Malta vs Lithuania, 01h00 ngày 09/06: Những kẻ cùng khổ

Malta vs Lithuania, 01h00 ngày 09/06: Những kẻ cùng khổ

Malta vs Lithuania, giao hữu quốc tế khu vực châu Âu

Đều có được thành tích vô cùng nghèo nàn trong thời gian gần đây, chắc chắn cả Malta và Lithuania đều muốn có được chiến thắng để tạm xua đi nỗi buồn.

Trận giao hữu cuối năm 2013 là trận đấu cuối cùng người ta thấy Malta có dịp được tận hưởng niềm vui chiến thắng. Gần 2 năm qua với không ít trận đấu diễn ra, Malta chỉ có được 1 trận hòa trước Bulgaria còn lại đều là những thất bại thảm hại. Nói không ngoa, nền bóng đá của quốc gia thuộc Địa Trung Hải này luôn thuộc top yếu nhất ở châu Âu và trên toàn thế giới.

Với Lithuania tình hình gần đây cũng không có nhiều sự cải thiện. Trong 5 trận đấu gần nhất họ chỉ có được 1 trận hòa và nhận tới 4 trận thua. Đây là trận gia hữu bản lề để hướng tới trận đấu quyết định với Thụy Sĩ sau đây 1 tuần. Với 2 thắng 3 thua tại vòng loại EURO 2016, đó không phải là một thành tích tồi với một nền bóng đá nhỏ như Lithuania. Vì thế chắc chắn quyết tâm của đại diện Bắc Âu sẽ là 3 điểm trọn vẹn.

Trong 2 trận giao hữu gần nhất giữa đôi bên vào các năm 2002 và 2006, không bất ngờ khi Lithuania hòa 1 và thắng 1. Hơn nữa là một chiến thắng khá đậm. Ít nhất thì tiếng nói lịch sử đang gọi tên đại diện đến từ Bắc Âu. Với hiện tại cũng không có nhiều sự đổi khác, sẽ không khó để Lithuania có được nièm vui chiến thắng.

THÔNG TIN ĐẶC BIỆT MALTA VS LITHUANIA

5. Lithuania có mạch 5 trận liền chỉ hòa và thua.

9. Con số tương tự của Malta là 9 trận.

2. Trong 2 lần đối đầu trước đó, Lithuania đều không thua với 1 hòa 1 thắng.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG MALTA VS LITHUANIA

Không có sự vắng mặt nào đáng chú ý.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN MALTA VS LITHUANIA

Malta: Hogg, Caruana, Bezzina, Agius, Camilleri, Borg, Fenech, Briffa, Schembri , Effiong, Muscat.

Lithuania: Klevinskas, Mikuckis, Klimavicius, Vaitkunas, Andriuskevicius, Chvedukas, Cesnauskis, Panka, Kazlauskas, Sirgedas, Matulevicius.

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT

Tổng bàn thắng trên 2.5

Đây chỉ là tính chất của trận giao hữu nên nhiều khả năng 2 bên sẽ chưoi đơi công. Nhưng cuộc đọ sức giữa Malta và Lithuania cũng luôn có nhiều bàn thắng. Vậy hoàn toàn có thể hi vọng đây là trận đấu có nhiều pha lập công.

NHẬN ĐỊNH: 1-3