Marseille vs Groningen, 03h05 ngày 27/11: Động lực lớn

Marseille vs Groningen, 03h05 ngày 27/11: Động lực lớn

Marseille vs Groningen –vòng 5 bảng F Europa League sân Stade Vélodrome (Marseille)

Được gặp đội bóng yếu nhất bảng trong khi 2 đội bóng dẫn đầu phải quyết đấu là động lực không thể tốt hơn dành cho Marseille trong việc đua tranh cho 1 trong 2 chiếc vé lọt vào vòng đấu tiếp theo của bảng F.Trước khi bước vào trận đấu này, đội chủ nhà hiện đang có được 6 điểm và tạm thời đứng thứ 3 trên BXH. Khoảng cách với cái tên đang đứng đầu bảng là Braga chỉ tương đương với 2 trận hòa nên nếu như giành chiến thắng mà trận đấu còn lại kết thúc với tỉ số hòa, chắc chắn đoàn quân của HLV Michel sẽ lên ngôi đầu và tràn trề cơ hội có được tấm vé đi tiếp ở lượt đấu cuối.

Bên phần sân đối diện, chắc chắn đã bị loại nên Groningen nhiều khả năng sẽ vào trận với tinh thần thoải mái nhất; vô hình chung sẽ đem lại thêm lợi thế nữa cho… Marseille bởi trình độ 2 bên là rất khác biệt và nếu đội khách thi đấu với phong thái vô tư, chắc chắn đường vào khung thành thủ môn Padt sẽ rất rộng mở.

Đây là 1 cuộc đối đầu chênh lệch và sự khác biêt về đẳng cấp sẽ giúp cho Marseille có được điều mình muốn. Nên nhớ rằng chính Groningen đã là bại tướng của đại diện tới từ Ligue 1 với tỉ số 0-3 ngay tại sân nhà và nếu trận đấu này kết thúc sau 90’ với kết quả tương tự, đó sẽ không phải là điều bất ngờ.

NHẬN ĐỊNH: Marseille thắng 3-0.