MELBOURNE VICTORY VS MELBOURNE CITY, 16H30 NGÀY 8/5: THĂNG HOA

Melbourne Victory vs Melbourne City, 16h30 ngày 8/5: Thăng hoa

 Melbourne Victory vs Melbourne City – Bán kết VĐQG Australia, sân Etihad (Melbourne).

Melbourne City đang thăng hoa tột độ sau chiến thắng ở trận play-offs và họ đã sẵn sàng thách thức người hàng xóm đáng ghét.

TLCA: 1.00*0:1/2*0.92  H1: -0.87*0:1/4*0.75
TBT: 0.96*2 3/4*0.94  H1: 0.73*1*-0.85

Melbourne City thuộc sở hữu cùng tập đoàn với Man City, New York City nên màu áo truyền thống của họ cũng giống với những người anh em trên, ngay cả sân đấu tại Melbourne cũng được đổi tên thành Etihad, nhà tài trợ có lợi ích liên quan. Nói tóm lại, Melbourne City được đầu tư khá mạnh mẽ ở mùa giải năm nay, vấn đề còn lại chỉ là các cầu thủ thể hiện ra sao trên sân bóng mà thôi.

Cái gì cũng vậy, đồng tiền có tác động rất lớn, ở trận play-offs vừa qua gặp Wellington, dù phải đá sân khách nhưng Melbourne City đã xuất sắc giành chiến thắng 2-0, đó là trận đấu mà đội bóng cũ của David Villa chơi cực kỳ thăng hoa sau khi BLĐ hé lộ mức thưởng hậu hĩnh, tất nhiên nó sẽ tăng lên ở vòng này và một khoản không nhỏ nếu vô địch.

Điều này hoàn toàn khác biệt so với các đội khác và đó là lợi thế lớn của Melbourne City. Ở mùa giải năm nay, 2 đội đã gặp nhau 3 lượt trận với kết quả Melbourne Victory giành chiến thắng 2 trận và thua 1 trận. Một chút nghiêng về đội chủ nhà nhưng chừng ấy lại vừa đủ để gây sức ép khi được đánh giá cao hơn nhưng không có sự vượt trội đáng kể nào, Melbourne City vì thế có nhiều hơn phương án cân bằng thành tích đối đầu năm nay và lấy tấm vé vào chung kết.

NHẬN ĐỊNH: 0-1