METZ VS LORIENT, 01H00 NGÀY 10/5: CƯỠI NGỰA XEM HOA?

Metz vs Lorient, 01h00 ngày 10/5: Cưỡi ngựa xem hoa?

 Metz vs Lorient, vòng 36 Ligue 1, sân Stade Saint-Symphorien, Longeville-les-Metz.

Trong một vòng đấu mà các đối thủ đều sẽ gặp khó, Lorient cần tận dụng cơ hội này để tạo lập khoảng cách với nhóm cầm đèn đỏ.

TLCA: -0.82* 0:1/4* 0.74/ H1: 0.89* 0* -0.99

TLBT: 0.84* 2 ¼* -0.94/ H1: -0.90* 1.0* 0.80

Lorient đang có lợi thế khá lớn trước vòng đấu này. Trong khi Caen sẽ phải tiếp đón Lyon, đội đang xếp thứ 2, thì Evian và Reims còn “thảm” hơn khi phải đấu tay đôi với nhau. Một đối bóng khác cũng đang thuộc nhóm nguy hiểm là Toulouse thì sẽ phải đối đầu với Lille, một đội bóng không hề dễ chơi. Đối với Lorient, chỉ cần một chiến thắng là họ sẽ tạo được một khoảng cách an toàn với vị trí xuống hạng khi mùa giải đang đi về đoạn cuối, và đối đầu với Metz là cơ hội không thể tốt hơn cho đội bóng áo cam.

Mùa giải này coi như đã chấm dứt với Metz. Trên lý thuyết, với 4 trận còn lại, Metz vẫn có cơ hội trụ hạng. Mặc dù vậy, như Goethe đã từng nói, “Mọi thứ lý thuyết đều xám xịt, riêng cây đời mãi mãi xanh tươi”. Lý thuyết là như vậy, nhưng NHM đội bóng này cũng hiểu rằng, đội bóng con cưng của họ sẽ phải về với Ligue 2 mùa tới. Họ đã không biết mùi chiến thắng trong 3 trận gần nhất (2 thua 1 hòa), và lại phải gặp một đối thủ kị giơ là Lorient. Metz mới chỉ một lần giành chiến thắng trước Lorient trong 4 lần gặp mặt gần nhất, cộng thêm tâm lý buông xuôi vì vị trí áp chót, có lẽ Metz khó lòng tránh khỏi một thất bại.

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT: Dưới 1.0 bàn trong hiệp 1.

NHẬN ĐỊNH: 0-2