Metz vs Nancy, 01h00 ngày 19/9: Giữ vững ngôi đầu bảng

Metz vs Nancy, 01h00 ngày 19/9: Giữ vững ngôi đầu bảng

Metz vs Nancy, vòng 7 Ligue 2, sân Stade Saint-Symphorien, Pháp.

Metz chắc chắn sẽ vẫn xếp trên Nancy bất kể kết quả trận đấu này thế nào, tuy nhiên chủ nhà Metz chắc chắn sẽ phải tận dụng lợi thế sân nhà để giành 3 điểm nhằm giữ vững ngôi đầu bảng.

Metz đang có một khởi đầu không thể tốt hơn với 5 trận thắng và chỉ để hòa duy nhất 1 trận ( hòa Lens 0-0). Có được 16 điểm sau 6 vòng đấu, Metz hiện đang hơn đội xếp thứ 2 Dijon 1 trận thắng. Toàn thắng ở Ligue 2, nhưng trận thua trước chính đối thủ đang bám đuổi mình trên BXH Dijon ở Legue Cup không làm cho Metz chững lại. Sau đó 3 ngày, họ khẳng định phong độ tuyệt vời của mình bằng chiến thắng Evion Thonon ( 2-1) và chiến thắng 1-0 ngay trên sân nhà của Lavallois ở vòng 6.

 
Một chiến thắng nữa trước Nanncy sẽ giúp Metz giữ vững ngôi đầu bảng

Nancy khởi đầu mùa giải năm nay cũng không phải tay vừa, trong 6 trận đã đấu, Nancy chưa để thua trận nào. Thắng 3 trận, hòa 3 trận, có được 12 điểm, xếp thứ 3 trên BXH, cùng với Dijon, Nancy đang là đối trọng chính của Metz ở mùa giải năm nay. Vượt qua Metz đêm nay, Nancy sẽ có cơ hội lớn rút ngắn khoảng cách trên BXH và trực tiếp hạ bệ Metz. Nhưng với những gì mà Metz thể hiện từ đầu mùa giải đến giờ, giành được 3 điểm ở Stade Saint-Symphorien là nhiệm vụ khó khăn với Nancy.

NHẬN ĐỊNH: Metz thắng 1-0