Mexico vs El Salvador, 09h00 ngày 14/11: Tạo lợi thế bước đầu

Mexico vs El Salvador, 09h00 ngày 14/11: Tạo lợi thế bước đầu

Mexico vs El Salvador, vòng loại World Cup 2018 khu vực CONCACAF

Sau những thành công lớn trong thời gian gần đây, Mexico đang hướng tới việc có được tấm vé tham dự World cup 2018, El Salvador sẽ là cái tên đầu tiên Mexico cần chinh phục trên hành trình này.Mùa hè vừa qua, Mexico rất xuất sắc giành chức vô địch CONCACAF một cách vô cùng thuyết phục.Nói không quá thì Mexico là đội bóng mạnh nhất ở khu vực này trong mọi thời điểm. Vậy nên những thành công mà họ có không có gì là bất ngờ trong năm nay.

El Salvador đã xuất sắc vượt qua vòng loại thứ 3 tại khu vực CONCACAF sau khi chiến thắng Curacao ở cả 2 lượt trận. Nhưng Curacao chỉ là đội bóng vô danh và tương đối yếu. Tham vọng và sức mạnh của El Salvador cần được kiểm chứng trước Mexico, ông kẹ luôn rất khó chịu với chính El Salvador trong nhiều năm ròng rã.

Trong 6 lần đối đầu đã qua, Mexico thắng tới 5 trận và chỉ thua 1, có thể thấy được sự chênh lệch không hề nhỏ giữa 2 cái tên này. Mexico cũng là đại diện thường xuyên của các giải đấu mang tầm quốc tế nhe World Cup, còn với El Salvador thfi đó vẫn chỉ là một khái niệm gì đó quá xa vời.

NHẬN ĐỊNH: Mexico thắng 3-1