Middlesbrough vs Wolves, 01h45 ngày 23/09: Vượt chướng ngại vật

Middlesbrough vs Wolves, 01h45 ngày 23/09: Vượt chướng ngại vật

Middlesbrough vs Wolves, vòng 3 cúp liên đoàn Anh, sân Riverside (Middlesbrough)

Đang sở hữu một phong độ vô cùng ấn tượng với hàng loạt kết quả khả quan, Middlesbrough được kì vọng sẽ thẳng tiến tại cúp liên đoàn khi đối thủ chỉ là một Wolves yếu đuối.Vào thời điểm hiện tại, Middlesbrough đang chơi rất nổi bật tại giải hạng nhất với việc xếp ở vị trí thứ 2 trên BXH cùng thành tích 17 điểm sau 8 trận. Hơn nữa cả 4 trận đã qua tại Championship, Middlesbrough đều dành được phần thắng vô cùng thuyết phục và cũng trở thành ứng cử viên sáng giá cho suất lên chơi tại ngoại hạng Anh mùa sau. Chính vì thế khi mà vòng 3 cúp liên đoàn không có quá nhiều đội bóng mạnh tham dự, Middlesbrough được coi là cái tên sáng giá nhất bước vào vòng đấu tiếp theo.

Wolves đang ở vào thời điểm rất khó khăn, họ đã liên tiếp nhận những kết quả đáng thất vọng và cứ thế chìm dần trên BXH Chmpionship. Ngay cả lúc này bầy sói đã tập trung vào công cuộc…trụ hạng rồi. Vì thế có lẽ mặt trận cúp liên đoàn sẽ không còn là ưu tiên quá lớn trong lúc này.

Wolves không quá ngán ngẩm Middlesbrough trong những lần đối đầu đã qua, tuy nhiên đó là câu chuyện trên sân nhà. Còn tại sân của đối thủ, bầy sói đã không thắng trong suốt 12 năm đã qua. Và vào lúc này, Middlesbrough đang trỗi dậy từ ánh hào quang quá khứ, thì cơ hội cho Wolves ở chuyến làm khách này gần như là không có.

NHẬN ĐỊNH:3-0