MINEROS DE GUAYANA VS HURACAN, 06H30 NGÀY 22/4: CHỈ LÀ THỦ TỤC

Mineros de Guayana vs Huracan, 06h30 ngày 22/4: Chỉ là thủ tục

Mineros de Guayana vs Huracan – Vòng bảng Copa Libertadores, sân Centro Total de Entretenimiento Cachamay (Ciudad Guayana).
Đã chắc chắn bị loại, Mineros de Guayana ra sân ở trận đấu này chỉ để phục vụ khán giả nhà chứ không còn động lực gì khác lớn lao hơn.

TLCA: -0.77*3/4:0*0.69  H1: -0.85*1/4:0*0.73
TBT: 0.97*2 1/4*0.93  H1: 0.71*3/4*-0.83

Không nằm ngoài dự báo của giới chuyên môn, Mineros de Guayana thực sự quá yếu để có thể tạo ra bất ngờ tại vòng bảng giải đấu hàng đầu Nam Mỹ. Đội bóng của Venezuela chỉ có 1 điểm sau 5 lượt trận, ghi được 2 bàn và để thủng lưới tới 10 bàn, nhiều nhất bảng. Với con số nghèo nàn nêu trên, Mineros de Guayana đã sớm nói lời chia tay sau vòng bảng, nhiệm vụ của đội chủ nhà lúc này chỉ là phục vụ khán giả nhà.

Tất nhiên, cái mục tiêu ấy của đội chủ nhà nó rất mông lung và không thể lớn bằng động lực phải thắng để tự quyết tấm vé vào vòng 1/8 của Huracan. Đội bóng đến từ Argentina đang xếp thứ 3 nhưng tự chủ động trong cuộc đua giành vé đi tiếp khi chỉ kém vị trí đứng trên duy nhất 1 điểm trong khi chỉ phải gặp đối thủ yếu nhất bảng. Thế nên, chỉ riêng yếu tố tinh thần, Mineros de Guayana khó có thể so sánh với các vị khách.

Đấy là chưa kể khoảng cách mênh mông giữa 2 CLB, Huracan sở hữu đội hình chất lượng và kinh nghiệm tại sân chơi châu lục hơn rất nhiều đội chủ nhà. Ở lượt đấu gần nhất, đội bóng Argentina cũng cho thấy điều đó khi đè bẹp Cruzeiro 3-1 để tiếp tục nuôi hy vọng. Có thể thấy, khi cần, Huracan rất biết cách phát huy nội lực để thể hiện mình.

NHẬN ĐỊNH: 0-2

MAI LINH