Monaco vs Anderlecht, 1h00 ngày 27/11: Đấu trường sinh tử

Monaco vs Anderlecht, 1h00 ngày 27/11: Đấu trường sinh tử

Monaco vs Anderlecht, vòng bảng Europa League, sân Stade Louis II, Monaco (Monaco).

Với cục diện tại bảng J hiện giờ, chỉ có 3 điểm mới có thể đảm bảo cơ hội đi tiếp cho cả Monaco lẫn Anderlecht.Tại bảng J hiện giờ, chưa có đội nào thực sự an toàn khi khoảng cách giữa 2 đội dẫn đầu (Tottenham, Monaco) với 2 đội xếp sau (Qarabag, Anderlecht) chỉ là 3 điểm mong manh. Một cú sẩy chân lúc này sẽ khiến mọi nỗ lực trở thành công cốc. Monaco hiểu điều này, Anderlecht hiểu điều này, do vậy sẽ không có chuyện cuộc đấu sắp tới sẽ bớt phần căng thẳng.

Anderlecht đang có phần lép vé về mặt phong độ khi toàn thua 2 trận gần nhất, và họ cũng không thường xuyên thi đấu thời gian qua. Từ đầu tháng 11 tới giờ, đội khách mới chỉ chơi 3 trận, một con số quá ít để duy trì phong độ ổn định. Đáng chú ý, cả 2 trận thua gần đây của họ đều đến trên sân khách, và đó là lý do để các CĐV đại diện nước Bỉ phải lo ngại.

Ở phía bên kia chiến tuyến, phong độ sân nhà của Monaco lại tốt hơn hẳn khi toàn thắng cả 2 trận tại Stade Louis II. Độc giả của nhiều trang tin uy tín như goal, skysports… cũng đều đánh giá cửa thắng của Monaco cao hơn hẳn. Với sự ủng hộ của khán giả nhà cùng quyết tâm lên cao, Monaco chắc chắn sẽ làm tất cả để giành chiến thắng trong trận đấu sắp tới.

NHẬN ĐỊNH: 1-0