Montenegro vs Liechtenstein, 01h45 ngày 06/09: Biết đâu bất ngờ

Montenegro vs Liechtenstein, 01h45 ngày 06/09: Biết đâu bất ngờ

Montenegro vs Liechtenstein, lượt trận thứ 7 vòng loại EURO 2016

Montenegro và Liechtenstein đều không phải những cái tên có khả năng tìm kiếm một suất tham dự EURO 2016 trực tiếp, nhưng hiện tại họ đều có khả năng tìm cho mình 1 suất đá play – off nếu kết thúc bảng đấu với vị trí số 3.Hiện tại cả Montenegro và Liechtenstein đều đang có cùng 5 điểm sau 6 trận đã qua. Về lý thuyết cơ hội đi tiếp là vẫn còn, tuy nhiên nhìn vào thực tế thì chắc hẳn họ đều đã thôi mơ mộng. Tuy nhiên khi Nga đang là một ẩn số về sự trồi sụt cùng với khoảng cách chỉ là 3 điểm, thì chẳng điều gì không thể xảy ra. Một viễn cảnh có thể xảy ra đó là đêm nay Nga thất bại trước Thụy Điển, một trong 2 cái tên này thắng cuộc, thì sẽ san bằng số điểm của vị trí thứ 3.

Đó chính là động lực để cho hai đội quyết tâm thi đấu ngày hôm nay. Trải qua 6 trận liên tiếp không thể thắng, trong số đó có tới 4 trận thua, Montenegro đang bị dồn vào thế chân tương và cũng chẳng còn gì để mất. Vậy nên việc mà họ bung sức dồn lên tấn công trước đối thủ ngang tầm như Liechtenstein là một điều gần như chắc chắn.

Cho dù không phải chịu số phận bi đát như hiện tại của Montenegro, nhưng Liechtenstein cũng chẳng khá hơn là mấy. Nhận 9 bàn thua trong 4 trận đã qua cũng là con số ít ỏi xét về sức mạnh thật sự của Liechtenstein. Và cuộc gặp gỡ với Montenegro sẽ là cơ hội để cho đội khách có thể nâng cao thành tích của mình.

NHẬN ĐỊNH: 1-1