Montpellier vs Gazelec Ajaccio, 01h00 ngày 03/12: Tiếp đà hồi sinh

Montpellier vs Gazelec Ajaccio, 01h00 ngày 03/12: Tiếp đà hồi sinh

Montpellier vs Gazelec Ajaccio, vòng 16 Ligue 1, sân La Mosson (Montpellier)

Đang có phong độ thăng hoa trong thời gian gần đây, Montpellier được kì vọng sẽ tiếp tục có được kết quả tốt trước Gazelec Ajaccio đang có dấu hiệu đi xuống.Montpellier đã có những bước chạy hoàn hảo trong 4 vòng đấu vừa qua khi kiếm được 10/12 điểm tuyệt đối. Chỉ cần 4 bước chạy thần tốc, Montpellier đã leo một mạch từ vị trí thứ 19 lên 13 rất nhanh chóng. Đây cũng là khoảng thời gian Montpellier chơi tốt nhất từ đầu giải, báo hiệu một đà hồi sinh cho đội bóng miền Nam nước Pháp.

Ngược lại Gazelec Ajaccio lại đang cho thấy những dấu hiệu bất ổn đã trở lại. Sau quãng thời gian 4 trận toàn thắng, Gazelec Ajaccio bắt đầu hụt hơi với 2 trận đấu liên tiếp chỉ hòa và thua, chỉ ghi được 1 bàn thắng, một sự chuẩn bị quá tồi cho chuyến làm khách được đánh giá là khó khăn này.

Montpellier cũng đã cải thiện đáng kể thành tích thi đấu trên sân nhà trong thời gian qua. Đội bóng của HLV Rolland Courbis đã có 4 chiến thắng liên tiếp trên sân La Mosson. Tuy đều không phải chiến thắng trước những đối thủ mạnh nhưng ít nhất cũng khiến cho tinh thần của Montpellier hưng phấn hơn hẳn. Tiếp đón một tân binh còn non nớt như Gazelec Ajaccio thì Montpellier lại càng có nhiều cơ sở để hi vọng.

NHẬN ĐỊNH: 2-0