Montpellier vs Saint-Étienne, 01h00 ngày 13/9: Khắc tinh của Montpellier

Montpellier vs Saint-Étienne, 01h00 ngày 13/9: Khắc tinh của Montpellier

Montpellier vs Saint-Étienne, vòng 5 Ligue 1 2015/16, sân la Mosson, Pháp.

Từ nhà vô địch Ligue 1 mùa giải 2011/12 đến “lần chết hụt” suýt phải xuống hạng ở mùa giải trước, Montpellier đang cho thấy sự sa sút kinh khủng đến thế nào ở Ligue 1. Tiếp đón Saint-Étienne trên sân nhà Mosson, NHM có lẽ sé phải tiếp tục thất vọng trước một trận thua nữa của đội chủ nhà bởi Saint-Étienne đang có phong độ khá ổn định khi vừa có liên tiếp 3 trận toàn thắng.Ở mùa giải trước Montpellier từng phải đối mặt với án xuống hạng ở giai đoạn lượt đi bởi khởi đầu bết bát. Vết xe đổ ấy đang được họ bước vào ngay những vòng đầu tiên mùa này. Montpellier tiếp tục có khởi đầu không thể tệ hơn khi chỉ giành được 1 điểm sau 4 vòng và chua chát thay điểm số ấy lại có được ở 1 tân binh cũng đang rơi vào khủng hoảng là Troyes.

Saint-Étienne đang có khởi đầu hoàn hảo với 8 điểm trên BXH

Bỏ qua những “miếng mồi” dễ ăn như Troyes và trước đó là tân binh Angers, rõ ràng cơ hội để Montpellier sửa sai là rất ít, nhất là ở vòng đấu này. Sở dĩ nhận định như thế bởi đối thủ của họ hôm nay là Saint Etienne, kẻ vốn được xem là khắc tinh của Montpellier trong ít mùa giải qua. Thống kê cho thấy chủ nhà thua 5 trận liên tiếp khi đối đầu Quỷ Xanh. Trong bối cảnh các vị khách đã trở lại mạch thắng (Saint Etienne thắng 3 trận liên tiếp), cơ hội để Montpellier phá dớp không nhiều.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

Montpellier: Geoffrey Jourdren, Morgan Sanson, Jamel Saihi, Souleymane Camara và Jonas Martin đều không thể ra sân thi đấu do dính chấn thương dài hạn.

Saint-Étienne: Kévin Théophile-Catherine, Jean-Christophe Bahebeck, Benjamin Corgnet và Ismael Diomande không thể ra sân thi đấu do dính chấn thương. Khả năng ra sân của Stéphane Ruffier, Stéphane Ruffier, Romain Hamouma và Fabien Lemoine bị bỏ ngỏ.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

NHẬN ĐỊNH: 0-2