Montreal Impact vs Chicago Fire, 07h00 ngày 6/9: Phải thắng mới yên tâm

Montreal Impact vs Chicago Fire, 07h00 ngày 6/9: Phải thắng mới yên tâm

Montreal Impact vs Chicago Fire – vòng 27 MLS sân Stade Saputo (Montreal, Quebec)

Hai đội bóng với cùng một chí hướng như nhau sẽ quyết chiến vì ba điểm cho mục tiêu tiếp tục đua tranh vào nhóm có vé dự vòng play-off của final stages.Trước khi bước vào trận đấu này, Montreal Impact mới chỉ đang đứng thứ 7 trên BXH miền Đông và kém đội xếp thứ 6 khoảng cách chỉ bằng 1 trận hòa. Cơ hội cho đội chủ nhà có được tấm vé đi tiếp là rất lớn khi nhìn vào số trận đã đấu của họ so với những đối thủ chính của mình. Trong khi lần lượt các cái tên từ thứ 2 cho tới thứ 6 đều đã đá 25-26-27 trận thì con số này với chủ nhà chỉ là 23 mà thôi.

Như vậy có nghĩa nếu thi đấu đủ số trận của mình và giành chiến thắng tất cả, thì chắc chắn Montreal sẽ có mặt trong nhóm an toàn; thậm chí còn có được thứ hạng cao. Tuy nhiên vào lúc này, với thành tích 4 trận liên tiếp không thắng (3 thua) thì NHM đang rất lo lắng cho tương lai của đội bóng con cưng. Dù có thể được đá sau; nhưng phong độ thế này thì chiến thắng làm sao?

Bên phần sân đối diện, tình cảnh của Chicago Fire có vẻ thê thảm hơn so với đội chủ nhà. Lúc này đội khách đang đứng thứ 9 trên BXH miền đông với 27 điểm; và đã thi đấu tới 26 trận. Nếu không thể thắng trong tất cả các trận đấu còn lại, chắc chắn Chicago sẽ không có mặt trong vòng play-off của final stages.

Chủ nhà muốn thắng để xóa đi phong độ tệ hại lúc này; còn đội khách thì cần điểm để tiếp tục chạy đua cho tương lai hứa hẹn sẽ đem lại 1 trận đấu hấp dẫn và quyết liệt. Tuy nhiên với lợi thế sân nhà và dàn cầu thủ đồng đều đang khát khao trở lại, Montreal Impact sẽ là sự lựa chọn cho 3 điểm sau 90’ sắp tới.

NHẬN ĐỊNH: 3-1