Na Uy vs Azerbaijan, 01h45 ngày 13/06: Cơ hội bám đuổi

Na Uy vs Azerbaijan, 01h45 ngày 13/06: Cơ hội bám đuổi

Na Uy vs Azerbaijan, vòng loại EURO 2016, sân Ullevaal Stadion (Oslo)

Thời gian thi đấu vòng loại EURO 2016 đã trải qua được 1 nửa thời gian. Hiện tại chưa có cái tên nào chắc chắn đi tiêp. Vậy nên Na Uy hoàn toàn có thể tạo cơ hội cho riêng mình nếu biết chắt chiu chơ hội.

Hiện tại sau 5 trận đã đấu, Na Uy có được 9 điểm và đang xếp ở vị trí thứ 3 trong bảng H. Một thuận lợi cho đại diện Bắc Âu đó là cũng tại vòng đáu này hai đội dẫn đầu Croatia và Italia sẽ đối đầu nhau trong trận đấu diễn ra cùng giờ. Chắc chắn đây không thể là cơ hội tốt hơn để Na Uy tiếp tục bám đuổi để rút ngắn khoảng cách.

Azerbaijan hiện chỉ có được 3 điểm và đứng ở vị trí áp chót trên BXH. Việc Azerbaijan trở thành kho điểm của các đội bóng khác không có gì bất ngờ bởi với thực lực hiện tại, sẽ chẳng bao giờ có cơ hội để đội bóng này lọt vào các vòng chung kết của những giải đấu lớn như EURO.

Trong trận đấu với Na Uy hồi tháng 11 năm trước, dù được đá sân nhà nhưng Azerbaijan cũng đã thất bại với tỉ số tối thiểu. Đó cũng là trận đấu mà Na Uy lần lướt hoàn toàn. Ở trận đấu này Na Uy sẽ được trở về sân nhà thi đấu. Với những gì đã thể hiện cùng với tương quan khá chênh lệch, sẽ chẳng có nhiều người tin vào một chiến thắng sẽ tuột khỏi tay Na Uy.

THÔNG TIN ĐẶC BIỆT NA UY VS AZERBAIJAN

3. Azerbaijan mới chỉ có 3 điểm tại vòng loại EURO lần này.

9. Con số đó của Na Uy là 9.

1. Trận lượt đi Na Uy đã thắng với tỉ số tối thiểu 1-0.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG NA UY VS AZERBAIJAN

Không có sự vắng mặt nào đáng chú ý từ 2 bên.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN NA UY VS AZERBAIJAN

Na Uy : Nyland, Hogli, Forren, Tettey , Skjelbred, Nordtveit, Elabdellaoui , Odegaard, Johansen, King, Nielsen.

Azerbaijan: Ağayev, Sadıqov, Abışov, Hüseynov, Ämirquliyev, Daşdämirov, İsmayılov, Mirzäbäyov, Nazarov, Ruslan Qurbanov, Mähämmäd Qurbanov.

NHẬN ĐỊNH : 2-0