Nancy vs Niort, 01h00 ngày 12/9: 3 điểm cho chủ nhà

Nancy vs Niort, 01h00 ngày 12/9: 3 điểm cho chủ nhà

Nancy quyết tâm trở lại Ligue 1 ở mùa giải năm nay. Họ đang dồn toàn bộ sự tập trung cho giải Hạng 2 nước Pháp (Ligue 1), thậm chí còn sẵn sàng hy sinh Cúp Liên đoàn. Một chiến thắng là điều Nancy hướng tới khi tiếp đón Niort.Trước khi mùa giải bắt đầu, Ban lãnh đạo Nancy đã có cuộc họp với toàn thể Ban huấn luyện lẫn đội hình để đưa ra mục tiêu trở lại Ligue 1 vào cuối mùa. Nếu hoàn thành nhiệm vụ, HLV Correa sẽ có một bản hợp đồng dài hạn, trong khi các tuyển thủ sẽ nhận những khoản thưởng hậu hĩnh. Có lẽ cũng vì lời hứa này mà giai đoạn đầu mùa giải, Nancy thi đấu cực kỳ thăng hoa.

Nancy_Niort_02.jpg
Nancy quyết có 3 điểm trước Niort.

5 trận khởi đầu mùa giải đã qua, Nancy bất bại, với thắng 3 và hòa 2. Họ hiện có 11 điểm, xếp thứ 2 trên BXH Ligue 2 và chỉ kém đội đầu bảng Metz đúng 1 điểm. Vòng 6, trong khi Metz có chuyến làm khách lành ít dữ nhiều tới sân của Laval, Nancy lại chỉ phải tiếp đội bóng có thực lực thuộc dạng trung bình yếu Niort trên sân nhà Marcel Picot.

5 trận đã qua, Niort chưa thắng nổi trận nào, với thua 3 và hòa 2, xếp phía cuối BXH. Mùa trước, Nancy từng thua Niort 1-2 ngay trên sân nhà, nhưng đấy là thời điểm mùa giải chuẩn bị khép lại và họ không còn mục tiêu gì cả. Thời điểm này, mọi chuyện đã khác. Nancy với tham vọng thăng hạng cần chắt chiu từng điểm số. Các khán giả tại Marcel Picot tối nay sẽ được chứng kiến màn trả thù của những cầu thủ con cưng.

NHẬN ĐỊNH: 2-0