Nantes vs Bastia, 02h00 ngày 29/11: Cùng cảnh ngộ

Nantes vs Bastia, 02h00 ngày 29/11: Cùng cảnh ngộ

Nantes vs Bastia, vòng 15 Ligue 1, sân Louis Fonteneau (Nantes)

Hiện tại có thể thấy được trong thời gian qua cả Nantes vs Bastia đều đang gặp chung hoàn cảnh, đó là phong độ đang trên đà đi xuống.Nantes đang thua 4/5 trận gần nhất trên mọi đấu trường, tuy nhiên có thể phần nào thông cảm khi những đối thủ vừa qua của Nantes đều được đánh giá cao của Ligue 1 như PSG hay Monaco. Hơn nữa thời gian vừa qua Nantes đã nhận nhiều trận thua trên sân khách.

Bastia cũng không khá hơn là bao khi chỉ có được duy nhất 1 chiến thắng trong 7 trận đấu đã qua. Thành tích ghi bàn kém cỏi với chỉ 3 bàn/7 trận khiến cho Bastia tuy có hàng công không tệ nhưng cũng không mấy khá khẩm. Và đặc biệt Bastia còn chơi cực tệ trên sân khách với việc chưa thắng trận nào từ đầu mùa trên sân đối phương.

Tuy nhiên Bastia lại tđang có được thành tích đối đầu tốt hơn với Nantes khi Bastia không phải nhận bàn thua nào trong 4 lần đối đầu gần nhất giữa 2 bên. Hơn nữa tính rộng ra là cả 7 cuộc đối đầu gần nhất Nantes cũng không thể thắng. Nhưng mùa này Bastia đang đá sân khách khá tệ, và đó ít nhiều sẽ là cơ sở cho Nantes có thể hi vọng.

NHẬN ĐỊNH: 1-1