Nantes vs Lyon, 03h00 ngày 02/12: Khi “mãnh sư” mệt mỏi

Nantes vs Lyon, 03h00 ngày 02/12: Khi “mãnh sư” mệt mỏi

Nantes vs Lyon, vòng 16 Ligue 1 2015/16, sân La Beaujoire-Louis Fonteneau, Pháp.

Sau những thất bại liên tiếp gần đây, cả Nantes và Lyon đều rất muốn giành 3 điểm ở trận này để lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ. Dù được thi đấu trên sân nhà, song Nantes khó lòng giành được một kết quả có lợi trước Lyon.Cả Nantes và Lyon đang trình diễn những trận đấu đáng thất vọng ở Ligue 1. Với chủ nhà Nantes, đã 3 trận liên tiếp họ không giành được chiến thắng, thậm chí chỉ giành được 1 điểm bằng 1 trận hòa vói Bastia (hòa 0-0). Trong khi đó, các vị khách cũng không chịu “kém cạnh” khi cũng để thua cả 3 trận trên mọi đấu trường. Đáng chú ý là trận thua trước Montpellier (thua 2-4) ở vòng trước.

Trên đấu trường Champions League, “mãnh sư” cũng không mấy may mắn khi bị loại sớm từ vòng bảng. Đang có nhiều vấn đề xảy ra ở Lyon, đặc biệt là từ trong nội bộ của đội bóng. Chính vì lý do này, Lyon thời gian gần đây luôn tỏ ra bạc nhược trước những đội bóng nhỏ. Vị trí thứ 4 của Lyon có thể sẽ sớm bị mất vào tay St.Etienne nếu họ không sớm cải thiện phong độ ngay từ trận này.

Với mục đích giành lại cảm giác chiến thắng, thầy trò HLV Hubert Fournier sẽ hành quân đến sân của Nantes với quyết tâm cao nhất. Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng, mùa giải này Nantes giành được 3/7 chiến thắng khi đá trên sân nhà. Hơn nữa, trong 4 lần làm khách ở đây, “mãnh sư” giành được 1 chiến thắng, hòa 1 trận nhưng để thua đến 2 trận trước Nantes. Sẽ là một trận đấu khó khăn nếu Lyon muốn mang về trọn vẹn 3 điểm ở vòng này.

NHẬN ĐỊNH: Hòa 1-1