NASAF QARSHI VS AL AHLI JEDDAH, 22H30 NGÀY 5/5: CHỦ NHÀ CẦN ĐIỂM

Nasaf Qarshi vs Al Ahli Jeddah, 22h30 ngày 5/5: Chủ nhà cần điểm

 Nasaf Qarshi vs Al Ahli Jeddah – AFC Champions League – Vòng 6 bảng D, Sân Markaziy (Qarshi (Karshi))

Nasaf Qarshi cần ít nhất 1 điểm để tạm yên tâm với vị trí thứ 2 của mình, có lẽ họ sẽ đạt được chỉ tiêu đặt ra bởi đối thủ của họ Al Ahli Jeddah không mặn mà lắm với trận đấu mang tính thủ tục này.

TLCA: 0.84*0:1/4*-0.94 I HT: -0.85*0:1/4*0.73

TSBT: 0.90*2 1/4*0.98 I HT: -0.82*1*0.70

Có 11 điểm trong tay Al Ahli Jeddah đã chắc chắn đứng ở vị trí đầu bảng D để tiến vào vòng tiếp theo, trong khi đó Nasaf Qarshi vẫn chưa chắc chắn lắm vào vị trí của mình, dù đang hơn đội xếp thứ 3 với khoảng cách là 2 điểm nhưng cuộc tiếp đón Al Ahli Jeddah sẽ hứa hẹn đem đến cho Nasaf Qarshi nhiều khó khăn trong khi đối thủ bám đuổi họ chỉ phải đụng độ đội cuối bảng Tractor Sazi.

Nasaf Qarshi lúc này đang có tinh thần thi đấu rất quyết tâm, sau khi đánh bại Tractor Sazi 2-1 ở vòng đấu thứ 5 họ tiếp tục ổn định với 2 chiến thắng ở giải quốc nội, lúc này số trận thắng liên tiếp của đội bóng Uzbekistan đã là 5 trận, một thành tích khá khả quan giúp họ có được sự tự tin rất lớn. Hơn thế nữa sân nhà đang là điểm mạnh của Nasaf Qarshi, trong 12 lần đón khách gần nhất họ chỉ 1 lần nhận thất bại, số trận thắng họ kiếm được lên đến 10 trận.

Bên kia chiến tuyến đại diện của Ả Rập cũng không kém cạnh đối thủ của mình, với thành tích bất bại 20 trận đã qua (thắng đến 14 trận và hòa 6) đủ để làm khiếp sợ mọi đối thủ khi phải đụng độ Al Ahli Jeddah, tuy nhiên thời điểm này Al Ahli Jeddah đang trong cuộc đua nước rút tại giải quốc nội, họ đang xếp thứ 2 kém đội đầu bảng 2 điểm trong khi giải đấu chỉ còn 2 vòng đấu nữa sẽ khép lại, có lẽ sự tập trung  của họ lúc này sẽ đổ dồn vào chiến trường quan trọng nhất và sẽ không hết mình tại chuyến làm khách ở Uzbekistan lần này.

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT:  TÀI HIỆP MỘT.

5/6 trận gần nhất trên sân nhà của Nasaf Qarshi có bàn thắng ngay trong hiệp một, kịch bản đó cũng diễn ra với Al Ahli Jeddah ở 4/5 trận vừa qua.

NHẬN ĐỊNH: 1-1