New York City vs San Jose Earthquakes, 06h00 ngày 20/09: Vị khách rắn mặt

New York City vs San Jose Earthquakes, 06h00 ngày 20/09: Vị khách rắn mặt

New York City vs San Jose Earthquakes, VĐQG MỸ MLS, sân Yankee (New York City)

San Jose Earthquakes đang thể hiện một phong độ rất ấn tượng trên sân khách thời gian gần đây, đó sẽ là một thách thức lớn cho New York City dù đươc đá trên sân nhà.

Chiến thắng 2-0 trước Toronto ở vòng đấu vừa qua có thể xem như là một cứu cánh rất cần thiết trong bối cảnh New York City đang từng bước chìm nghỉm khi nhận liên tiếp 3 trận thua. Trận đấu này New York City tiếp tục được thi đấu trên sân nhà, đó ít nhiều là sự cổ vũ về tinh thần tương đối lớn vì hiện tại niềm tin của người hâm mộ đã giảm đi rất nhiều.

Cũng đã thi đấu 29 trận như New York City nhưng San Jose Earthquakes đã có được 40 điểm, nhiều hơn so với đối thủ của mình 11 điểm.Khá lạ lẫm rằng San Jose Earthquakes là đội bóng có thành tích sân khách tốt hơn sân nhà, bởi trong 4 trận gần nhất vừa qua họ đều được thi đấu trên sân nhà nhưng chỉ dành được 4 điểm, thậm chí khi ở 2 trận sân khách gần nhất, họ lại có được 6 điểm tuyệt đối.

Điều đó thể hiện rằng San Jose Earthquakes sẽ không thể dễ bị coi thường trong trận đấu vào sáng mai. Rõ ràng khi một đội khách ghi tới 7 bàn và không để thủng lưới qua 2 trận xa nhà gần nhất, thì chẳng có lý do gì họ phải ngại một đội chủ nhà đang có thành tích khá kém như New York City. Hơn nữa khi trung vệ số 1 của New York City là George John sẽ phải nghỉ thi đấu vì chấn thương, San Jose Earthquakes càng có thêm nhiêu hi vọng.

NHẬN ĐỊNH: 0-1