Newcastle vs Stoke City, 22h00 ngày 31/10: Tìm lại mạch thắng

Newcastle vs Stoke City, 22h00 ngày 31/10: Tìm lại mạch thắng

Newcastle vs Stoke City, vòng 11 Premier League 2015/16, sân Sports Direct Arena, Anh.

Stoke City đang có cơ hội lớn tìm lại mạch trận toàn thắng sau khi bị Watford chặn đứng ở vòng trước khi chỉ phải làm khách trên sân của Newcastle. Trong khi đó đội chủ nhà Newcastle sẽ có trận đấu khó khăn khi trong đội hình thiếu vắng nhiều cầu thủ do “bão chấn thương”.Chiến thắng 6-2 cách đây một vòng trước Norwich City cũng không thể xóa tan mối lo ngại nơi NHM về sự sa sút dành cho Newcastle. Hiện tại trên BXH Premier League, chủ nhà Newcastle mới có được vỏn vẹn 6 điểm với điểm số đến từ 1 trận thắng và 3 trận hòa sau 10 vòng đấu. Chỉ xếp trên Aston Villa 1 bậc, việc nằm trong nhóm nguy hiểm khi giai đoạn 1 của mùa giải kết thúc sẽ không còn là điều “quá xa vời” với đội chủ sân Sports Direct.


Chiến thắng 6-2 cách đây một vòng trước Norwich City cũng không thể xóa tan mối lo ngại nơi NHM về sự sa sút dành cho Newcastle.

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến sự sa sút phong độ của Newcastle trong thời gian qua đó là vấn nạn chấn thương. Trước trận đấu gặp Stoke City, “chim chích chòe” có đến 6 cầu thủ nằm trong danh sách không thể ra sân do chấn thương và 1 cầu thủ dính án treo giò. Như vậy về lực lượng, đội hình của Newcastle vốn đã mỏng lại càng thêm chắp vá.

Trái ngược với phong độ của chủ nhà, Stoke City có lẽ đang cảm thấy phấn khích sau chiến thắng trên chấm phạt đền trước Chelsea ở vòng 4 League Cup. Chuỗi 4 trận thắng liên tiếp của họ mới chỉ vừa bị Watford chặn đứng ở vòng đấu trước (thua 0-2). Dù phải hành quân đến sân nhà của Newcastle nhưng với lực lượng đầy đủ hơn và phong độ ổn định hơn, Stoke City sẽ không gặp nhiều khó khăn để đem về trọn vẹn 3 điểm.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

NHẬN ĐỊNH: Stoke City thắng 2-0