Nhật Bản vs Campuchia, 17h25 ngày 3/9: Đánh bại kẻ lót đường

Nhật Bản vs Campuchia, 17h25 ngày 3/9: Đánh bại kẻ lót đường

Nhật Bản vs Campuchia – vòng 2 vòng loại World Cup khu vực châu Á sân Saitama Stadium 2002 (Saitama)

Nhật Bản rất mạnh, còn Campuchia từ trước đến nay vẫn luôn được coi là kẻ lót đường cho mọi giải đấu vậy nên kết quả trận đấu này thật dễ đoán ngay từ khi nhìn vào 2 cái tên sẽ chạm trán nhau vào chiều nay…Trong bảng đấu của 2 đội bóng này, ngoài Nhật Bản và Campuchia thì vẫn còn 3 cái tên nữa bao gồm Syria, Afghanistan và Singapore. Nếu nhìn vào thực lực, chắc chắn đội chủ nhà được đánh giá cao nhất khi mà họ đường hoàng là đội bóng liên tục được tham dự World Cup cũng như thường xuyên lên ngôi tại giải bóng đá vô địch châu Á.

Thế nhưng tất cả đã phải “việt vị” sau khi Nhật Bản vô tình bị 1 đại diện đến từ vùng trũng của bóng đá thế giới là Singapore cầm hòa ngay trên sân nhà cách đây chưa lâu; và đó được coi là cú shock của nền bóng đá châu Á. Tinh thần Samurai đã bị động chạm, đây là thời điểm cho các cầu thủ đến từ xứ sở Mặt trời mọc thể hiện bản lĩnh của mình.

Trong khi đối thủ thì mới chỉ thi đấu 1 trận, các cầu thủ Campuchia đã ra sân 2 lần và không bất ngờ khi kết quả của 2 trận đấu đó là toàn thua. Đầu tiên các cầu thủ khách để thua Singapore với tỉ số 0-4 để rồi ở vòng 2, họ thất bại trước Afghanistan với tỉ số 0-1. Đây không phải là điều gì đó bất ngờ và nếu như còn để thua tiếp trong trận chiều nay, đó là điều đã được dự đoán từ trước.

Đá sân nhà, trình độ hoàn toàn vượt trội so với đối phương thì không có lý do gì mà Nhật Bản không dồn lên từ đầu mà đàn áp đối thủ của mình. Campuchia dù có cố gắng đến đâu thi chắc chắn, họ vẫn sẽ để cho đối thủ phá lưới của mình ngay trong hiệp 1 và chấp nhận không đem được điểm số nào về nhà.

NHẬN ĐỊNH: 4-0