Nice vs Bordeaux, 00h00 ngày 24/9: Tiếp tục chuỗi bất bại

Nice vs Bordeaux, 00h00 ngày 24/9: Tiếp tục chuỗi bất bại

Nice vs Bordeaux – vòng 7 Ligue 1 sân Allianz Riviera (Nice)

Đội khách đang có những trận đấu với kết quả tương đối tốt và trận đấu ngày hôm nay tiếp tục được NHM tin tưởng sẽ là 1 màn trình diễn tốt nữa của các cầu thủ khách…Trước khi bước vào trận đấu này, đội chủ nhà đang trải qua khoảng thời gian tương đối vất vả ở giai đoạn đầu của giải đấu số 1 nước Pháp. Mặc dù đã có được 8 điểm và tạm thời đứng ở nửa trên của BXH nhưng những gì mà Nice thể hiện thì không đem lại được sự thuyết phục.

Có những trận đấu mà đội chủ nhà sẵn sàng thể hiện sự áp đảo của mình, tấn công thuyết phục và ghi bàn dễ như trở bàn tay; nhưng có những trận đấu mặc dù được đánh giá cao hơn nhưng Nice lại hoàn toàn bế tắc mà không tạo ra được nổi 1 tình huống tấn công nguy hiểm mặc cho họ đang ở trong thế trận đôi công. Phong độ phập phù khiến nhiều người không hy vọng nhiều vào cơ hội cho Nice.

Bên phần sân đối diện, sau những khởi đầu không tốt thì cuối cùng Bordeaux đã chấm dứt được chuỗi trận đáng quên của mình bằng chiến thắng Nantes cách đây 2 vòng đấu. Từ đó đến nay họ có thêm 2 trận hòa nữa qua đó kiếm được tổng cộng 7 điểm và đứng thứ 13 trên BXH. Sự trở lại này là cần thiết để cho Bordeaux quay lại cuộc đua đến với châu Âu của mình.

Phong độ tốt trở lại giúp cho NHM đặt niềm tin vào Bordeaux sẽ có 1 trận đấu tốt. Tuy nhiên với lợi thế sân nhà thì Nice cũng sẽ không để cho đội khách kết thúc trận đấu với 3 điểm trọn vẹn. 1 kết quả hòa là điều được nhiều người dự đoán sẽ diễn ra sau 90’ sắp tới.

NHẬN ĐỊNH: 1-1