Nice vs Guingamp, 01h00 ngày 13/9: Không để mất 3 điểm

Nice vs Guingamp, 01h00 ngày 13/9: Không để mất 3 điểm

Nice vs Guingamp, vòng 5 Ligue 1 2015/16, sân Stade Municipal du Ray, Pháp.

Khởi động mùa giải với 1 trận thắng, 2 trận hòa và để thua 1 trận, có thể nói những gì chủ nhà Nice thể hiện đến thời điểm này chưa làm hài lòng những người hâm mộ của họ. Được trở về sân nhà ở vòng đấu tiếp theo sẽ là một lợi thế không nhỏ để thầy trò HLV Claude Puel giành được chiến thắng thứ 2 của mình mùa giải mới.Rõ ràng so với Nice thì khởi đầu của Guingamp cũng không thua kém nhiều. Tuy nhiên việc chỉ giành được 1 trận thắng và để thua 3 trận đang khiến tâm lý các cầu thủ Guingamp đi xuống trông thấy. Hơn nữa phong độ gần đây của các cầu thủ khách Guingamp là khá tệ. Họ để thua 5 trên 6 trận gần nhất, trên sân khách còn tệ hơn với 6 trên 7 lần rời xa Roudourou, Guingamp không giành được điểm.

 
Với lợi thế sân nhà, Nice sẽ giành được trọng vẹn 3 điểm đêm nay

Còn với chủ nhà Nice, thành tích trên sân Municipal du Ray trong mỗi lần đối đầu với Guingamp của họ khá ấn tượng. Ba trong tổng số 4 trận gần nhất hai đội gặp nhau, Nice đều đã giành được thắng lợi. Tuy nhiên Nice đang gặp vấn đề về chấn thương khi trong đội hình của họ có đên 5 cầu thủ không thể thi đấu ở trận này, Marchand và Bodmer có thể sẽ kịp hồi phục cho trận chiến đêm nay. Khó có thể nói Nice sẽ dễ dàng giành được 3 điểm trước Guingamp ở vòng này, nhưng một chiến thắng cũng không phải là điều quá bất ngờ với Claude Puel và các học trò của mình.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

Nice: Niklas Hult, Gautier Lloris, Simon Pouplin, Mahamane Traoré và Romain Genevois không thể thi đấu do dính chấn thương. Khả năng ra sân của Maxime Le Marchand và Mathieu Bodmer bị bỏ ngỏ.

Guingamp: Khả năng ra sân của Dorian Lévêque, Nicolas Benezet và Lionel Mathis bị bỏ ngỏ.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

NHẬN ĐỊNH: 1-0