Nimes vs Ajaccio, 01h00 ngày 12/9: Nỗi đau thêm dài

Nimes vs Ajaccio, 01h00 ngày 12/9: Nỗi đau thêm dài

Nimes vs Ajaccio – vòng 6 Ligue 2 sân Stade des Costières (Nîmes)

Phong độ cực kỳ tệ hại của cả Nimes lẫn Ajaccio đang khiến cho NHM của họ cảm thấy cực kỳ bất an cho tương lai của đội bóng. Gặp nhau trong 1 trận đấu mà 2 bên buộc phải thắng, người ta sẽ nhìn thấy nỗi đau kéo dài thêm cho ít nhất 1 trong 2 đội sau trận đấu này…Mùa giải mới bắt đầu không thể tệ hơn cho các cầu thủ Nimes khi mà họ bị liên đoàn bóng đá Pháp trừ tới 8 điểm vì scandal dàn xếp tỉ số đã diễn ra cách đây vài năm. Kể từ đó, tâm lý các cầu thủ trở nên vô cùng chán nản và cho tới lúc này của mùa giải, họ mới chỉ có được 2 trận hòa, nâng điểm số từ âm 8 thành âm 6.

Bên phần sân đối diện, Ajaccio cũng đang trải qua cơn khủng hoảng tương tự như những gì Nimes đã có. Không bị trừ điểm nào; nhưng thật tiếc là thành tích cho tới lúc này của họ cũng chỉ ngang với những gì mà đội bét bảng có được: 2 trận hòa và 3 trận thua.

Ajaccio đã từng là 1 cái tên có tiếng ở Ligue 1, sau khi BLĐ làm ăn thua lỗ, họ liên tục để mất đi những cầu thủ tốt nhất của mình và lần lượt đem về những cái tên đã già, hoặc không có tiếng tăm, hoặc chẳng có trình độ. Cứ thế, họ tuột dốc không phanh và bây giờ vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại.

1 trận đấu mà 2 bên đều cực kỳ cần chiến thắng nhằm xua đi cơn khủng hoảng của mình nhưng e là với những gì đã thể hiện, sẽ không có bên nào làm được điều mà NHM mong muốn. Kết thúc 90’ sắp tới sẽ tiếp tục là nỗi lo và sự đau đáu của các CĐV về tương lai không biết về đâu cho số phận của Nimes lẫn Ajaccio.

NHẬN ĐỊNH: 0-0