Niort vs Clermont, 01h00 ngày 26/09: Cân bằng

Niort vs Clermont, 01h00 ngày 26/09: Cân bằng

Niort vs Clermont, vòng 9 Ligue 2, sân Rene Gaillard (Niort)

Trong hoàn cảnh mà Niort thi đấu tương đối chắc chắn, họ sẽ có đủ sự tự tin để tiếp đón đối thủ đầy duyên nợ như Clermont.Khởi đầu không thật sự suôn sẻ, nhưng trong những vòng đấu gần đây, Niort đã bắt đầu bắt nhịp được với guồng quay của Ligue 2. Có thể không dành những thắng lợi ấn tượng, nhưng điểm mạnh của Niort nằm ở ý chí chiến đấu, bằng chứng là ở 2/3 trận gần nhất, Niort đều đã giành lại được 1 điểm sau khi đều bị dẫn bàn trước. Và sự lỳ lợm cũng đã mang lại cho họ 5/6 trận gần đây đều không thua. Hòa hơi nhiều, tuy nhiên với tầm vóc của một kẻ ngáng đường, điều này rất đáng khích lệ.

Chiến thắng trước Ajaccio ở vòng đấu vừa qua đã chấm dứt chuỗi 4 trận chỉ hòa và thua trước đó, tuy nhiên thắng khá nhọc nhằn trước một kẻ đang chết chìm cũng chẳng nói lên được nhiều điều, và người ta cũng chưa thể thấy được những nét sáng hay sự khả quan trong cách chơi của Clermont. Chính vì thế làm khách trên sân của Niort đầy khó chịu, sẽ là không đơn giản.

Trong những lần đối đầu gần đây, có khá nhiều kết quả hòa được tạo ra, tuy nhiên Niort là đội chơi tốt hơn khi đã dành được 1 chiến thắng. Và trong 4 lần gần nhất Clermont viếng thăm sân của Niort, các vị khách đều không thắng, chỉ ghi được 1 bàn. Với những gì đã thể hiện trước đây và lúc này, Niort hoàn toàn đủ khả năng có được ít nhất 1 điểm.

NHẬN ĐỊNH: 1-0