Norwich City vs West Brom, 01h45 ngày 24/09: Khách cứng đầu

Norwich City vs West Brom, 01h45 ngày 24/09: Khách cứng đầu

Norwich City vs West Brom, cúp liên đoàn Anh, sân Carrow Road (Norwich)

Norwich City được đá trên sân nhà trước West Brom tại vòng 3 cúp liên đoàn, tuy nhiên khó khăn sẽ là không nhỏ bởi đối thủ này đa phần có nhiều kết quả tốt trên sân Carrow Road.Xét trên khía cạnh phong độ, cả 2 đội bóng đều đang có những điểm khá tương đồng. Họ đều có được 8 điểm sau 6 vòng đầu tiên tại Premier League và đang chia nhau 2 vị trí đầu ở nửa sau BXH. Và những kết quả gần đây của cả 2 bên cũng đều tương đối khả quan.

Với Norwich City, gần đây nhất họ đã có được 1 điểm thành công trên sân của Liverpool, trước đó chim hoàng yến cũng đã đánh bại Bournemouth với tỉ số thuyết phục 3-1 trên sân nhà. Rõ ràng vào thời điểm này, Norwich đang có được sự tự tin nhất định.

West Brom là một đối thủ vừa tầm của Norwich City, đội khách cũng đang có những ngày tháng tươi đẹp với 4 trận bất bại liên tiếp, trong đó có 3 chiến thắng. Bỏ qua thời gian khởi đầu tồi tệ, giờ đây West Brom đã bắt đầu tạo nên sự chắc chắn trong lối chơi với việc cả 4 trận đấu đã qua đều không để thủng lưới.

Trong 6 lần làm khách trên sân của Norwich City, West Brom thắng 4 và chỉ để thua 2. Có thể thấy được dù phải hành quân khá xa nhưng sự tự tin của đội khách không hề giảm. Và khi lịch sử đang ủng hộ, West Brom hoàn toàn có thể tự tin vào những kết quả tốt trước đối thủ ngang tầm.

NHẬN ĐỊNH: 1-1 (West Brom thắng pen)