Nữ Pháp vs Nữ Hàn Quốc, 03h00 ngày 22/06: Khó khăn

Nữ Pháp vs Nữ Hàn Quốc, 03h00 ngày 22/06: Khó khăn

Nữ Pháp vs Nữ Hàn Quốc, vòng 1/8 World Cup nữ 2015

Vượt qua vòng bảng tương đối vất vả, các cô gái đến từ Hàn Quốc sẽ phải đối đầu với ĐT nữ Pháp giành ngôi nhất bảng F. Ở trận đấu này, tình cảnh của ĐT nữ Hàn Quốc chỉ cần mô tả bằng 2 từ “khó khăn”.

Cũng giống như những chàng trai của Hàn Quốc, các cô gái của đất nước này ngoài ngoại hình xinh đẹp lại có được một nền thể lực rất đáng nể.Ở vòng bảng họ chỉ để thua duy nhất trước ĐT nữ Brazil do chênh lệch quá nhiều về đẳng cấp, còn ở 2 trận còn lại, dù nhọc nhằn nhưng ĐT nữ Hàn Quốc cũng đã mang về 4 điểm để đi tiếp vào vòng sau. Ở 3 trận đấu đã qua, chúng ta đều phải thừa nhận nhiệt huyết của ĐT nữ Hàn Quốc là rất cao, và nền thể lực rất tuyệt vời cộng với kĩ thuật ở mức khá. Chính vì thế đại diện châu Á được đánh giá tương đối cao ở kì World cup cho nữ lần này.

Ở bên kia chiến tuyến, ĐT nữ Pháp cũng cho thấy họ là một đối thủ rất khó chịu. Thắng 2/3 trận ở vòng bảng và không để thủng lưới trong 2 trận này. Đây là một con số thống kê rất đáng quan tâm và cũng cần phải đặc biệt lưu ý rằng ĐT nữ Pháp có được một hàng thủ rất tốt. Chiến thắng 5-0 trước ĐT nữ Mexico ở trận cuối của vòng bảng là một lời nhắn nhủ rất rõ rằng bây giờ mới là lúc ĐT nữ Pháp vào guồng quay.

Cả 2 đội bóng đều không phải những cái tên góp mặt thường xuyên ở giải đấu lớn nhất dành cho phái đẹp, vì thế đây đều không phải là những đội bóng nằm trong nhóm ứng cử viên cho danh hiệu. Tuy nhiên đây sẽ là một cuộc đọ sức ở những cái tên vừa tầm. ĐT nữ Pháp vấn được đánh giá cao hơn bởi ít nhất thì họ cũng đang có được sự khởi đàu tốt ở vòng bảng. Điều đó ít nhiều sẽ mang đến không ít cạm bẫy cho các cô gái Hàn Quốc.

THÔNG TIN ĐẶC BIỆT NỮ PHÁP VS NỮ HÀN QUỐC

1. Cả 2 đội mới chỉ thua duy nhất 1 trận từ đầu giải.

2. Nữ Pháp mới chỉ để thủng lưới 2 bàn.

5. ĐT Nữ Hàn Quốc vượt qua vòng bảng không mấy ấn tượng khi có 4 điểm và thủng lưới tới 5 bàn.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG NỮ PHÁP VS NƯ HÀN QUỐC

Không có sự vắng mặt nào đáng tiếc

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN NỮ PHÁP VS NƯ HÀN QUỐC

Nữ Pháp: Bouhaddi, Georges, Renard, Houara, Boulleau, Majri, Abily, Henry, Thomis, Le Sommer, Delie.

Nữ Hàn Quốc: Jung-Mi Kim, Eun-Mi Lee, Hye-Ri Kim, Bo-Ram Hwang, Seo-Yeon Sim, Ga-Eul Jeon, Hah-Nul Kwon, So-Hyun Cho, Yu-Mi Kang, So-Yeon Ji, Eun-Sun Park.

NHẬN ĐỊNH: 1-0