Nurnberg vs Braunschweiger, 02h15 ngày 24/11: Nối tiếp thất vọng

Nurnberg vs Braunschweiger, 02h15 ngày 24/11: Nối tiếp thất vọng

Nurnberg vs Braunschweiger, vòng 15 giải hạng 2 Đức, sân Frankenstadion, Đức.

Mặc dù là một trong những đội bóng được kỳ vọng cho suất lên hạng mùa sau, nhưng Nurnberg đến bây giờ khiến nhiều người không khỏi lo ngại và thất vọng. Đối đầu Braunschweiger đêm nay, Nurnberg có thể sẽ lại một lần nữa đem về thất vọng cho các CĐV nhà.Năm ngoái, Nurnberg không thể hoàn thành mục tiêu trở lại Bundesliga, khi chỉ cán đích ở vị trí 9. Thế nên, đây là mùa giải mà đội chủ sân Frankenstadion đặt rất nhiều kỳ vọng, đặc biệt sau một mùa hè bận rộn trên TTCN. Song qua 14 vòng, Nuernberg vẫn chênh vênh ở phía giữa BXH, tức không có sự cải thiện nào so với mùa trước. Mặc dù Nurnberg mới để thua 4 trận, bằng với đội xếp thứ 5 Bochum, nhưng vấn đề của họ là hòa quá nhiều, với 6 trận kể từ đầu giải đã không để Nurnberg có được thứ hạng cao.

Mùa giải này, nếu như các tiền đạo của họ có phong độ ghi bàn khá ổn với 25 bàn thắng ghi được sau 14 vòng đấu, tức là trung bình cứ mỗi trận họ ghi được hơn 2 bàn vào lưới đối phương. Thì hàng phòng ngự lại là vấn đề khá lớn khi để lọt lưới tới 24 bàn. Chính điều này khiến Nurnberg hòa nhiều hơn thắng, và nếu muốn đạt được mục tiêu Bundesliga năm sau, họ cần cải thiện điểm yếu này.

So với con số 24 bàn thua của Nurnberg thì thống kê tương ứng của Braunschweig chỉ là 11. Họ trở thành một trong 3 đội bóng sở hữu hàng thủ chắc nhất giải (cùng St. Pauli và Heidenheim). Đáng chú ý, 4/6 trận xa nhà kể từ đầu giải, Braunschweig giữ sạch lưới. Thành tích trên giúp Braunschweig đang có mặt trong top 4, và nếu duy trì phong độ, lối chơi như vậy cho đến hết mùa giải, lên chơi ở Bundesliga sẽ không quá khó khăn với đội khách Braunschweig.

NHẬN ĐỊNH: Braunschweig thắng 1-0