Nurnberg vs Paderborn, 00h30 ngày 05/12: Chiến thắng dễ dàng

Nurnberg vs Paderborn, 00h30 ngày 05/12: Chiến thắng dễ dàng

Nurnberg vs Paderborn, vòng 17 giải hạng 2 Đức, sân Easy Credit, Đức.

Khoảng cách lúc này của Nurnberg với đội xếp trên chỉ là 2 điểm. Bởi vậy, họ đang có cơ hội vươn lên vị trí thứ 5 trên BXH hạng 2 Đức khi chỉ phải đón tiếp đối thủ khá yếu Paderborn trên sân nhà.Nurnberg vừa mới giành được 2 chiến thắng rất đáng khích lệ trước St.Pauli (thắng 4-0) và Brauschweig (thắng 2-1). Hai chiến thắng đậm này giúp Nurnberg vươn lên vị trí thứ 6 trên BXH giải hạng 2 Đức với 24 điểm có được sau 16 vòng đấu.

Cần phải lưu ý rằng, phong độ thời gian gần đây của Nurnberg là khá ổn. Họ hiện tại đang có trong tay 8 trận liên tiếp bất bại trên mọi mặt trận. Trong đó, có đến 4 lần họ giành chiến thắng trước các đối thủ sừng sỏ. Đáng chú ý hơn cả, 3 trong số 4 chiến thắng đó đều có được khi Nurnberg thi đấu trên sân nhà.

Bên kia sân, Paderborn đang vật lộn ở nhóm cuối bảng. Sau 16 lượt trận, Paderborn chỉ có được 4 trận thắng, 4 trận hòa và để thua tới 8 trận (số trận thua nhiều thứ hai tại giải). Đáng lo ngại hơn, 5 trận mới đây Paderborn đều để thua kèo. Nhìn vào thống kê phong độ của cả hai, chẳng mấy bất ngờ khi Nurnberg sẽ có trọn 3 điểm ở trận đêm nay.

NHẬN ĐỊNH : Nurnberg thắng 2-0