NURNBERG VS SANDHAUSEN, 23H30 NGÀY 24/4: TỈNH GIẤC MỘNG

Nurnberg vs Sandhausen, 23h30 ngày 24/4: Tỉnh giấc mộng

Nurnberg vs Sandhausen – Hạng 2 Đức, sân Grundig-Stadion (Nurnberg).

Đây là giai đoạn khó khăn với Nurnberg khi họ thậm chí phải đối mặt với nguy cơ xuống hạng, mọi thứ giống như cơn ác mộng chưa có hồi kết.

TLCA: 0.96*0:3/4*0.96  H1: 0.90*0:1/4*0.98
TBT: 0.90*2 1/4*1.00 H1: -0.85*1*0.73

Một phóng viên của đài Sky đã theo chân Nurnberg để tìm hiểu về thực trạng mà đội bóng này đang trải qua. Những gì họ ghi nhận được thật bất ngờ và cám cảnh, Nurnberg đã nợ lương gần 2 tháng nay, tiền thưởng là điều xa lạ khi từ vài mùa nay đều không có. Phóng viên Alberto Villa cho biết một cầu thủ giấu tên còn tiết lộ đội bóng đang đứng trước bờ vực phá sản khiến mọi người rất lo lắng về tương lai, cố đá hết sức nhưng không thể.

Mọi thứ đang diễn ra giống như cơn ác mộng chưa có hồi kết, cuối mùa tất cả dự định sẽ ngồi lại để bàn về tương lai đội bóng. Chắc chắn không ai muốn nó trở thành cái tên dần đi vào dĩ vãng. Nhưng trước hết, chặng đường từ bây giờ đến cuối mùa, các cầu thủ Nurnberg phải cán đích ở vị trí an toàn mới có cơ hội mở ra nhiều hướng tốt đẹp hơn cho tương lai. Hiện đội chủ nhà chỉ hơn vị trí dự play-off trụ hạng 7 điểm.

Nurnberg (phải)d đang gặp nhiều khó khăn

Tất nhiên, đó không phải khoảng cách lớn nếu Nurnberg tiếp tục trình diễn bộ mặt bạc nhượng như hiện nay. Nhưng 7 điểm cũng là động lực, được coi như vốn liếng khi một thành viên ban lãnh đạo đã động viên trong buổi họp toàn đội hôm thứ Ba vừa qua. Nói tóm lại, mọi thứ đang dần lắng xuống vào lúc này và một chút những gương mặt đã tươi cười trở lại dù chưa thể yên tâm điều gì. Đó được coi là nút thắt vô hình về tư tưởng.

Rất may cho Nurnberg khi họ chỉ gặp đối thủ không còn nhiều động lực phấn đấu ở thời điểm hiện tại là Sandhausen. Đội khách xếp ở vị trí thứ 8 với 37 điểm, cách vị trí dự play-offs thăng hạng tới 13 điểm nên không còn nhiều cơ hội. Nói đúng hơn, những trận còn lại với Sandhausen chỉ xem như thủ tục. Phong độ của đội khách cũng rất đáng ngại khi không thắng ở 4/5 trận gần đây. Thế nên, Nurnberg có cơ hội chấm dứt chuỗi trận nghèo nàn vừa qua.

THỐNG KÊ ĐÁNG CHÚ Ý:

4 – Sandhausen không thắng 4/5 trận vừa qua.

5 – Cả 5 trận gần đây của Sandhausen đều kết thúc không quá 2 bàn.

5 – Nurnberg là đội có ít trận hòa nhất giải khi mới có 5 trận.

7 – Nurnberg chỉ biết đến hòa và thua ở 7 trận gần nhất.

26 – Sandhausen là đội ghi ít bàn thứ 2 tại giải với 26 bàn.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG:

Nurnberg: Mössmer bị treo giò vì nhận đủ 5 thẻ vàng. Füllkrug chấn thương.

Sandhausen: Kulovits bị treo giò vì cơ số thẻ phạt. Stiefler và Zillner chưa thể ra sân do sức khỏe.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN:

Nurnberg: Schäfer – Celustka, Petrak, Hovland, Pinola – Stark, Polak – G. Burgstaller, Schöpf, Kerk – Sylvestr.

Sandhausen: Riemann – Kübler, F. Hübner, Kister, Achenbach – Linsmayer, Kratz – Wooten, Bieler, S. Okoronkwo – Bouhaddouz.

NHẬN ĐỊNH: 2-1