Paderborn vs Stuttgart, 20h30 ngày 23/5: Chung kết ngược

Paderborn vs Stuttgart, 20h30 ngày 23/5: Chung kết ngược

Paderborn vs Stuttgart – Vòng 34 VĐQG Đức, sân Benteler-Arena (Paderborn).
Nếu trận đấu này có kết quả thắng thua, sẽ có một đội phải xuống hạng. Đây chính là trận đấu đáng xem nhất ở khu vực cuối bảng vốn đang rất căng thẳng.

TLCA:-0.93*1/4 : 0*0.83 HT:0.78*1/4 : 0*-0.91 TBT:-0.99*3 1/4*0.87 HT:0.91*1 1/4*0.95

Stuttgart, một tên tuổi trong quá khứ của bóng đá Đức đã suy yếu quá nhiều. Đội bóng được đỡ đầu bởi một hãng xe hơi lớn trong nước thậm chí đứng trước nguy cơ xuống chơi tại giải Hạng 2 từ mùa năm sau. Hiện tại, Stuttgart chỉ hơn đội cuối bảng chính là Paderborn hôm nay vỏn vẹn 2 điểm. Thế nên, nếu thất bại, tấm vé xuống hạng sẽ lập tức về tay đoàn quân của HLV Huub Stevens.

Cựu chiến lược gia của Schalke được bổ nhiệm từ cuối năm ngoái nhưng  không thể vực dậy Stuttgart khi đây là tập hợp của các cầu thủ thiếu chất lượng. BLĐ quá hiểu điều đó và đấy là lý do tại sao họ lại kiên nhẫn với Stevens đến vậy. Thực tế, mọi chuyện vẫn có thể cứu vãn nếu Stuttgart có điểm ở trận đấu này. Một kết quả hòa sẽ khiến Stuttgart phải chờ đợi kết quả các trận cùng giờ khác. Nhưng chiến thắng nhiều khả năng họ sẽ trụ hạng an toàn.

Trong khi đó, tình thế của Paderborn không còn gì để mất. Đội chủ nhà đang xếp cuối bảng nên chỉ có chiến thắng mới có hy vọng cứu được họ ra khỏi vũng lầy. Nhưng vẫn xảy ra trường hợp Paderborn thắng nhưng vẫn phải xuống hạng cùng Stuttgart bởi đối thủ cạnh tranh trực tiếp Hamburg đang hơn 1 điểm. Nhưng dù sao đội chủ nhà vẫn phải vùng lên tìm kiếm cơ hội sống. Khát vọng ấy có thể nhấn chìm tập thể riệu rã đang thể hiện ở Stuttgart.

NHẬN ĐỊNH: 2-1