PALERMO VS ATALANTA,20H00 NGÀY 10/5: KHÁCH KHÓ KIẾM ĐIỂM

Palermo vs Atalanta,20h00 ngày 10/5: Khách khó kiếm điểm

 Palermo vs Atalanta – VĐQG Italia – Vòng 35, sân Renzo Barbera (Palermo)

Những chuyến hành quân luôn khiến Atalanta gặp khó khăn, hơn thế nữa lịch sử làm khách trên sân Palermo cho thấy họ không có khả năng kiếm điểm ở vòng đấu này.

TLCA: 0.83*0:1/4*-0.89 I HT: -0.78*0:1/4*0.68
TBT: 0.85*2 1/4*-0.95 I HT: -0.90*1*0.80

Palermo đang có vị trí an toàn và họ đã thành công trụ hạng ở mùa bóng năm nay, những vòng đấu cuối này họ vẫn sẽ cố gắng để cải thiện được vị trí của mình trên bảng xếp hạng. Trong khi đó Atalanta những vòng đấu còn lại cần phải tập trung thi đấu bởi dù đang có 6 điểm cách biệt trước nhóm đèn đỏ nhưng nếu họ không kiếm về đủ điểm số cần thiết thì nguy hiểm vẫn cận kề (còn 4 vòng nữa mùa giải mới khép lại).

Việc Palermo chuẩn bị bán tiền đạo chủ chốt Paulo Dybala cho Chelsea hoặc Juventus trong thời gian tới khiến cao tầng đội bóng yêu cầu không được sử dụng tiền đạo Arrgentina trong thời gian còn lại của mùa giải để tránh chấn thương hòng bán cầu thủ này được giá hơn, mùa này Paulo Dybala đã thi đấu cho Palermo 33 vòng đấu và đóng góp cho đội bóng 13 bàn thắng. Dẫu vậy Palermo vẫn được đánh giá cao hơn so với đối thủ bởi họ có được 4 chiến thắng trong 7 lần gần nhất tiếp đón Atalanta trên sân nhà (thua 2 hòa 1).

Dù chỉ để thua duy nhất 1 trận trong 9 vòng đấu gần đây nhưng Atalanta không phải có được thành tích tốt bởi họ để hòa đến 7 trận trong 9 trận đó (thắng 1). Một điểm trong trận đấu này có lẽ là đủ đối với Atalanta, tuy nhiên họ khó có thể làm được điều đó, nên nhớ Atalanta là một trong những đội bóng có hàng tấn công yếu nhất trên sân khách với 12 bàn thắng (8 chuyến hành quân gần nhất chưa biết đến chiến thắng, thua 4 hòa 4).

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT: TÀI
Những cuộc đối đầu giữa hai đội luôn có nhiều bàn thắng được ghi, cụ thể 6/9 trận gần đây có số bàn thắng nhiều hơn 2.

NHẬN ĐỊNH: 2-1