PARANA PR VS EC JACUIPENSE, 5H30 NGÀY 24/4: KHÔNG CÓ KHÁC BIỆT

Parana PR vs EC Jacuipense, 5h30 ngày 24/4: Không có khác biệt

 Parana PR vs EC Jacuipense – Cup QG Brazil – Vòng 1 Lượt về, Durival de Brito e Silva (Curitiba, Paraná)

Parana PR hoàn toàn vượt trội so với đối thủ về đẳng cấp cũng như lực lượng, tấm vé đi tiếp khó thoát khỏi tầm tay của họ.

Bàn thắng duy nhất của Yan Phillipe ở phút 80 trận lượt đi giúp Parana PR có được lợi thế rất lớn trước lần tiếp đó EC Jacuipense trên sân nhà. Sau chiến thắng đó Parana PR đã thi đấu không mấy thành công khi bị Operario Ferroviario loại khỏi Paranaense 1 (thua 0-3 sau 2 lượt trận)

Thành tích thi đấu trên sân nhà của Parana PR không hề kém, họ chỉ nhận 2 thất bại trong 20 lần đón khách vừa qua (thắng 10 hòa 8), điều đó càng giúp cho họ tự tin hơn nữa trước lần đón tiếp đội bóng “nghiệp dư” EC Jacuipense.

Khả năng tranh đấu của EC Jacuipense tại Cup quốc gia là không có bởi tại đây vẫn còn quá nhiều đội bóng hơn họ hẳn về đẳng cấp lẫn con người, bị “đá bay” khỏi giải đấu này là điều đã nằm trong dự đoán của không ít người, ở giải VĐ Bang Baiano 1 họ cũng đã bị loại khỏi tứ kết. Với thành tích bết bát gần đây thì việc lội ngược dòng có lẽ là một nhiệm vụ bất khả thi đối với EC Jacuipense.

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT:  TÀI

Parana PR cần một chiến thắng để làm an lòng các cổ động viên yêu quý mình sau khi bị loại khỏi giải VĐ bang, với sự quyết tâm họ thừa khả năng đánh bại EC Jacuipense với tỉ số cách biệt.

NHẬN ĐỊNH: 4-1