Ponte Preta vs Figueirense, 06h00 ngày 19/11: Lợi thế sân nhà

Ponte Preta vs Figueirense, 06h00 ngày 19/11: Lợi thế sân nhà

Ponte Preta vs Figueirense, vòng 35 giải vô địch quốc gia Brazil, sân Estádio Moisés Lucarelli, Brazil.Có được 50 điểm sau 34 vòng đấu, hơn nhóm cầm đèn đỏ 16 điểm, Ponte Preta gần như đã thành công trên con đường trụ hạng của mình mùa giải năm nay. Trong khi đó với 36 điểm có được, đội khách Figueirense vẫn đang phải lặn ngụp phía dưới BXH và đang có nguy cơ phải xuống chơi ở giải hạng 2.

Phải nói thêm rằng cả chủ nhà Ponte Preta và đội khách Figueirense đều có mục tiêu của riêng mình trước trận đấu này. Với Ponte Preta, họ cần thêm điểm để có thể giành được xuất tham gia vòng sơ loại Copa Libertadores. Hiện tại khoảng cách của họ với nhóm được tham gia sơ loại trên BXH chỉ là 4 điểm. Còn với Figueirense, khoảng cách 2 điểm với nhóm xuống hạng là quá mong manh. So với việc được tham dự sơ loại Copa Libertadores của chủ nhà thì khát khao giành điểm để thoát khỏi nhóm xuống hạng của Figueirense là cao hơn hẳn.

Tuy nhiên cái khó cho Figueirense là phải thi đấu trên sân khách. Nên nhớ Ponte Preta đang có phong độ thi đấu trên sân nhà hết sức xuất sắc. Đã 5 trận liên tiếp họ giành chiến thắng trước các đối thủ. Nhưng Figueirense cũng có lý do để bấu víu cho hy vọng mang về 3 điểm từ sân Estádio Moisés Lucarelli. Trong 5 lần đối đầu gần nhất giữa hai đội, Figueirense chưa từng gục ngã trước Ponte Preta (thắng 3, hòa 2). Ponte Preta đang có phong độ cao trên sân nhà, còn Figueirense lại đang bất bại trong 5 lần đối đầu gần nhất. Đây sẽ là một trận cầu khó đoán, tuy nhiên lợi thế về sân bãi có thể sẽ đem lại cho Ponte Preta một chiến thắng đêm nay.

NHẬN ĐỊNH: Ponte Preta thắng 1-0