Preston North End vs Bristol City, 01h45 ngày 16/9: Chia điểm

Preston North End vs Bristol City, 01h45 ngày 16/9: Chia điểm

Preston North End vs Bristol City, vòng 7 giải hạng nhất Anh, sân Deepdale, Anh.

Cuộc đối đầu giữa hai đội bóng đang có khởi đầu không tốt đêm nay sẽ khó phân định được thắng thua bởi thành tích mà họ đạt được từ đầu mùa giải đến giờ. Tính cho đến thời điểm này, mỗi đội mới chỉ có được 1 chiến thắng ở giải hạng nhất Anh năm nay.Từng cán đích ở vị trí ngay phía trên nhóm phải xuống hạng mùa trước, màn trình diễn bết bát của Preston ở mùa giải năm nay đã được dự báo từ trước. Không những đang phải đứng bét bảng sau 6 lượt trận, Preston còn là một trong hai đội ghi được ít bàn thắng nhất tính đến thời điểm này.

 
Cả hai đội đều đang không có được khởi đầu thuận lợi ở mùa giải năm nay.

Phía bên kia chiến tuyến, những vị khách Bristol City cũng không khá hơn là mấy khi chỉ có trong tay 4 điểm sau 6 lượt trận (thắng 1, hòa 1 và thua 4). Cùng với thành tích tệ hại ấy, Bristol City cũng đang chạy đua với Preston ở những cái nhất, nhưng họ là những người thủng lưới nhiều nhất giải tính đến thời điểm này.

Trận đấu đêm nay sẽ là một cuộc chạm chán đầy tẻ nhạt giữa hàng thủ bết bát và hàng công kém hiệu quả. Tuy nhiên với lợi thế sân nhà, rất có thể may mắn sẽ nghiêng về chủ nhà Preston.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

Preston: Có đầy đủ sự phục vụ của các cầu thủ.

Bristol City: Frank Fielding chấn thương.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

NHẬN ĐỊNH: hòa 0-0