Qatar (U22) vs Costa Rica(U22), 22h00 ngày 4/6: Quà chia tay

Qatar (U22) vs Costa Rica(U22), 22h00 ngày 4/6: Quà chia tay

Qatar (U22) vs Costa Rica(U22) – World Youth Festival Toulon – Bảng A – Vòng 4 – Sân Léo-Lagrange (Toulon)

Cả hai đội đều đã bị loại và trận đấu này chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục đối với họ, tuy nhiên trận đấu vẫn hứa hẹn hấp dẫn do cả hai đều muốn có một chiến thắng để chia tay giải đấu năm nay.

Đây đã là vòng cuối cùng của vòng bảng World Youth Festival Toulon 2015, Qatar (U22) tiếp tục thể hiện bộ mặt yếu nhược của mình trước các đội bóng cùng bảng khi chưa có điểm nào sau 3 vòng đấu, nên nhớ mùa năm ngoái họ cũng ra về khi nằm ở vị trí cuối cùng của bảng B. Cùng với 3 thất bại ở vòng bảng này số trận thua của Qatar (U22) trong 19 trận gần nhất đã lên đến con số 15(thắng 1 hòa 3) và dĩ nhiên chẳng mấy ai có thể đặt niềm tin vào đội bóng đang “thảm hại” như vậy.

Costa Rica (U22) ở lượt đấu trước đã có một trận đấu rất hay trước Á quân 2014 Pháp (U22), dù bị dẫn trước 2 bàn ở phút 61 nhưng tinh thần thi đấu đầy quyết tâm đã giúp họ có được bàn thắng rút ngắn tỉ số ở phút 66, thậm chí trong thời gian còn lại của trận đấu Costa Rica (U22) còn tỏ ra áp đảo so với đối thủ nhưng cuối cùng họ cũng chẳng thể kiếm về được bàn thắng gỡ hòa. Với 3 điểm đang có số phận của Costa Rica (U22) đã được định đoạt và trận đấu này chỉ còn mang ý nghĩa thủ tục với thầy trò HLV Fallas.

Dẫu vậy đây vẫn hứa hẹn là một trận đấu hấp dẫn bởi cả hai đội đều có quyết tâm giành chiến thắng để làm quà chia tay, tuy nhiên với những gì Qatar (U22) đang thể hiện thì đặt niềm tin vào họ sẽ là lựa chọn không sáng suốt đối với người yêu bóng đá.

KÈO PHỤ SÁNG NHẤT: CÓ BÀN THẮNG NGAY TRONG HIỆP MỘT

5 trận liên tiếp vừa qua của Qatar (U22) có bàn thắng ngay trong hiệp đấu đầu tiên, đó cũng là kịch bản 4 trận gần đây của Costa Rica (U22).

NHẬN ĐỊNH: 1-2