Quevilly Rouen vs Lens, 02h00 ngày 21/11: 3 điểm cho các vị khách

Quevilly Rouen vs Lens, 02h00 ngày 21/11: 3 điểm cho các vị khách

Quevilly Rouen vs Lens, vòng 7 cúp liên đoàn Pháp, sân Coupe de France, Pháp.

Vòng 7 cup liên đoàn Pháp tuần này Lens sẽ phải làm khách trên sân của Quevilly Rouen, đội bóng đang có phong độ cao thời gian gần đây. Đây sẽ là một trận đấu không dễ dàng với Lens, đặc biệt trong tình cảnh đội bóng này thi đấu khá thất thường thời gian gần đây. Nhưng cũng có những dấu hiệu hồi phục với Lens ở Ligue 2 khi họ có được 2 chiến thắng liên tiếp trong 3 vòng đấu gần đây nhất. Đáng chú ý trong số 2 trận thắng đó có chiến thắng trước Auxerre, đội đang xếp thứ 2 ở giải. Chiến thắng này của họ không chỉ mang ý nghĩa về mặt điểm số mà còn cổ súy tinh thần Lens khá nhiều. Lý do là bởi trước đó 4 vòng đấu, Lens không thể giành được bất kỳ thắng lợi nào, thậm chí họ còn phải nhận 2 thất bại. Bằng chứng cho sự khích lệ về tinh thần của họ là 3 điểm tiếp theo trước Nancy (thắng 1-0).

Với chủ nhà Quevilly Rouen, tinh thần của họ cũng chẳng thua kém gì đội khách Lens khi Quevilly Rouen hiện đang có chuỗi 10 trận thắng liên tiếp ở giải đấu của mình. Tuy nhiên thành tích trên sân nhà của Quevilly Rouen là không ổn định trong các trận đấu ở cup liên đoàn. Tính chung trên mặt trận cúp liên đoàn, Quevilly Rouen mới chỉ có được duy nhất 1 trận thắng (thắng Aubervilliers 4-0), để hòa 1 trận (hòa Roye Noyon US 2-2) và để thua đến 4 trận.

Xét về lực lượng và kinh nghiệm thi đấu, so với đội khách Lens, Quevilly Rouen thua kém về mọi mặt. Điều duy nhất chủ nhà có thể bấu víu là tinh thần thi đấu và lợi thế sân bãi. Tuy nhiên việc giữ lại trọn vẹn 3 điểm trước Lens sẽ là điều vô cùng khó khăn.

NHẬN ĐỊNH: Lens thắng 2-0