RACING CLUB VS WANDERERS, 04H30 NGÀY 15/5: KHÔNG CÓ BẤT NGỜ

Racing Club vs Wanderers, 04h30 ngày 15/5: Không có bất ngờ

 Racing Club vs Wanderers – lượt về vòng 1/8 Copa Libertadores, sân Domingo Peron (Buenos Aires).

Với lợi thế sân nhà, Racing Club sẽ biết cách tạo ra sự khác biệt khi bên phần sân đối diện chỉ là  Wanderers còn khá non kinh nghiệm.

TLCA: -0.95*0:0*0.87  H1: 0.87*0:1/2*-0.99
TBT: 0.93*2 1/2*0.97  H1: 0.87*1*-0.99

Thiếu chút nữa đã có bất ngờ xảy ra ở trận lượt đi khi Wanderers dẫn bàn tới phút 87, trước khi Fenandez gỡ hòa 1-1 cho Racing Club. Đó là trận cầu kịch tính mà ở đó đội bóng của Uruguay có sự tự tin rất lớn nhờ lợi thế sân nhà. Tuy nhiên, cuối cùng họ cũng không phát huy được nhiều khi còn non về kinh nghiệm tại sân chơi châu lục và thiếu đi những cá nhân đủ độ lỳ cần thiết.

Thực tế, vào tới vòng loại trực tiếp đã là thành công với Wanderers, đại diện của Uruguay vốn bị xếp vào hàng lót đường trước khi giải diễn ra. Ở vòng bảng,  Wanderers đã nằm cùng đại diện khác của Argentina là Boca Juniors, kết quả sau 2 lượt trận đều thất bại, tổng tỷ số lên tới 1-5 và cũng chơi rất hay ở trận lượt đi. Thế nên, hôm nay không nhiều người tin vào kịch bản bất ngờ mà đội khách có thể làm được.

Nhất là ở thời điểm Racing Club đang chơi cực kỳ thăng hoa trên sân nhà gần đây.Liên tiếp 5 chiến thắng trên mọi đấu trường khi tiếp đón các đối thủ, trong đó có 3 trận giữ sạch lưới là minh chứng rõ ràng nhất. Đội chủ nhà đều ghi được bàn thắng ở 8 trận vừa qua với hàng công vô cùng hiệu quả, trong khi hàng thủ lại từng bước hoàn thiện mình. Rõ ràng, quá khó để Wanderes có thể làm nên chuyện.

NHẬN ĐỊNH: 3-1