RAYO VALLECANO VS GETAFE, 03H00 NGÀY 03/12: LỢI THẾ LƯỢT ĐI

Rayo Vallecano vs Getafe, 03h00 ngày 03/12: Lợi thế lượt đi

Rayo Vallecano vs Getafe, vòng 4 cúp Nhà Vua Tây Ban Nha, sân Teresa Rivero, Tây Ban Nha.

Từng để Vallecano cầm hòa ngay trên sân nhà cách đây 1 vòng đấu tại La Liga, Getafe có lý do để lo lắng khi ở vòng 4 cúp Nhà Vua, họ phải tái đấu Vallecano trên sân nhà của họ.Việc có được vị trí ở nhóm giữa BXH La Liga khiến Getafe chủ quan trong những lượt trận gần đây. Cụ thể, 5 trận gần nhất Getafe thua 4 và chỉ có được 1 trận hòa. Getafe sẽ có trận đấu đầy khó khăn trên sân của Rayo Vallecano, và nếu cứ thi đấu nhạt nhòa giống như một tháng trở lại đây, chẳng quá bất ngờ họ sẽ phải nhận một kết quả trắng tay.

Về phía chủ nhà, phong độ của Rayo Vallecano cũng chẳng khá hơn đối thủ là bao khi có liên tiếp 3 trận không thắng (2 hòa, 1 thua). Nhưng nên nhớ, 7 trận sân nhà gần nhất Rayo thi đấu ổn định khi có 5 trận thắng, 1 trận hòa và chỉ để thua 1 trận trước đối thủ cực mạnh là Real Madrid.

Dù được đánh giá là khá tương đồng nhau về lực lượng cũng như phong độ thi đấu. Nhưng với lợi thế tâm lý từ việc được đá trên sân nhà, dự đoán Vallecano sẽ không khó khăn để có được 1 kết quả có lợi trước khi trận lượt về diễn ra ở sân của Getafe.

NHẬN DỊNH: Rayo Vallecano thắng 1-0