Rayo Vallecano vs Sporting Gijon, 01h00 ngày 24/09: Lịch sử ủng hộ

Rayo Vallecano vs Sporting Gijon, 01h00 ngày 24/09: Lịch sử ủng hộ

Rayo Vallecano vs Sporting Gijon, vòng 5 La Liga, sân Estadio del Rayo Vallecano

Cho dù được đá trên sân nhà ở vòng đấu thứ 5 này nhưng đó sẽ không phải dễ dàng với Rayo Vallecano bởi phải gặp đối thủ kị dơ Sporting Gijon.Hiện tại cả Rayo Vallecano và Sporting Gijon đều đang có được những kết quả khá tương đồng, đều mới dành được chiến thắng ở trận đấu gần nhất và trước đó cả 2 đã rủ nhau cùng thua tại vòng đấu thứ 3 trên mặt trận La Liga.

Tuy nhiên những cuộc đọ sức trước đây giữa 2 bên chưa bao giờ ảnh hưởng bởi phong độ. Điển hình như ở mùa trước, khi Sporting Gijon đang thua 3 trận liên tiếp nhưng cũng đánh bại Rayo Vallecano vừa trải qua 2 trận thắng. Vấn đề ở đây có lẽ nằm ở việc Rayo Vallecano thiếu hụt nhân sự.

Rất giống tình cảnh của mùa trước, Rayo Vallecano cũng đã có một chấn thương và 1 cầu thủ bị treo giò ở trận đấu với Sporting Gijon. Lần này cũng vậy, khi Ze Castro vừa mới dính chấn thương, ngay lập tức Patrick Ebert lại dính thẻ đỏ ở trận đấu trước. Ai cũng hiểu đây là bộ đôi quan trọng trong lối chơi của Rayo Vallecano. Chính vì thế, đội chủ nhà là những người gặp khó khăn.

Thêm nữa đó là Sporting Gijon đang chiếm lợi thế ở những cuộc đối đầu trực tiếp với cả 3 chiến thắng trong 3 lần gần nhất. Ít nhiều thì khi tiếng nói từ lịch sử đang ủng hộ, mà đội khách lại có được tin vui từ vấn đề lực lượng của đối thủ, thì khả năng mà Sporting Gijon có được niềm vui vẫn là cao hơn hẳn.

NHẬN ĐỊNH: 1-2