RB Leipzig vs Paderborn, 23h30 ngày 11/9: Cuộc khủng hoảng chưa dứt

RB Leipzig vs Paderborn, 23h30 ngày 11/9: Cuộc khủng hoảng chưa dứt

Chuỗi trận tồi tệ cuối mùa trước và nỗi buồn buồn trở lại Hạng Nhất Đức dường như vẫn còn ám ảnh các cầu thủ Paderborn. Bằng chứng là họ tiếp tục chơi thiếu thuyết phục trong giai đoạn mở đầu mùa giải.Mùa trước, Paderborn trở lại Bundesliga, thế nhưng rất nhanh chóng, họ nhận ra thực tế phũ phàng rằng mình chưa đủ lực để trụ lại giải đấu số 1 nước Đức. Những trận thua tan tác khiến Paderborn tụt dần xuống phía dưới BXH và rồi phải trở lại Hạng Nhất Đức chỉ sau một mùa giải hít thở bầu không khí thiên đường.

RB_Paderborn.jpg

RB Leipzig không phải đối thủ dễ bị bắt nạt.

Cuối mùa trước, phong độ của Paderborn là rất đáng thất vọng, kèm theo đó là nỗi buồn xuống hạng, vậy nên nó đã ảnh hưởng trực tiếp đến cả mùa này. 5 trận đã qua, thầy trò Gellhaus thua tới 4 và chỉ thắng nổi 1. Họ thậm chí còn thua tới 0-6 trên sân nhà trước Sandhausen. Trong bối cảnh tinh thần sa sút như thế, Paderborn lại phải tới làm khách tại Red Bull Arena của RB Leipzig, một đội bóng có tham vọng lớn ở mùa giải năm nay.

Dưới sự “chống lưng” của Red Bull, RB Leipzig đã có nhiều sự tăng cường đá để trong mùa hè vừa qua để hiện thực hóa tham vọng thăng hạng. Qua 5 trận, phong độ của họ là tương đối tốt với 2 thắng, 2 hòa và chỉ thua 1. Trong lần gặp nhau duy nhất tại Cúp QG Đức hồi năm ngoái, RB Leipzig từng hạ Paderborn ở phút bù giờ. Tối nay, họ hy vọng một chiến thắng nữa.

NHẬN ĐỊNH: 2-0