Sandhausen vs Karlsruher, 00h30 ngày 21/11: Thu hẹp khoảng cách

Sandhausen vs Karlsruher, 00h30 ngày 21/11: Thu hẹp khoảng cách

Sandhausen vs Karlsruher – Vòng 15, Bundesliga 2, sân Hardtwaldstadion

Một chiến thắng sẽ giúp Sandhausen tạm thu hẹp khoảng cách với nhóm trên đồng thời tạo ra sức ép lớn lên các đối thủ. Nhưng Karlsruher cũng không phải là cái tên dễ bị bắt nạt.Cục diện trên BXH Bundesliga 2 (hạng 2 Đức) ở nhóm dẫn đầu đang có sự phân chia rõ ràng khi 3 đội dẫn đầu đang cùng có được 26 điểm và 3 đội phía sau là 22 điểm. Sandhausen đang đứng ở nhóm 2.

Chiến thắng 1-0 ngay trên sân của FSV Frankfurt vòng đấu trước đã giúp các cầu thủ Sandhausen tự tin trở lại sau 3 trận liên tiếp chỉ hòa và thua (tính cả ở cúp QG). Điểm mạnh lớn nhất của Sandhausen ở mùa giải năm nay có lẽ nằm cả ở bộ đôi Bouhaddouz – Wooten. Hai cầu thủ này thi đấu rất ăn ý trên hàng công và đã đóng góp đến nửa số bàn thắng cho đội chủ sân Hardtwaldstadion ở mùa giải năm nay.

Tuy nhiên, trận đấu này bộ đôi song sát của Sandhausen sẽ phải đối mặt với một hàng phòng ngự đang rất vào “phom” bên phía đội khách. Liên tiếp 4 trận gần nhất ở Bundesliga 2, Karlsruher đều giữ sạch mành lưới của mình. Karlsruher cũng đã không biết đến mùi thất bại trong 7 trận liên tiếp gần đây.

Đây chắc chắn sẽ là một cuộc đối đầu rất cân bằng và gay cấn. Lợi thế được thi đấu trên sân nhà sẽ giúp Sandhausen phần nào chiếm thượng phong hơn.

NHẬN ĐỊNH: Sandhausen thắng 2-1