Santos vs Atletico Mineiro, 08h00 ngày 17/9: 3 điểm để bám đuổi

Santos vs Atletico Mineiro, 08h00 ngày 17/9: 3 điểm để bám đuổi

Khoảng cách giữa Atletico Mineiro và đội đầu bảng Corinthians đã bị nới rộng lên thành 5 điểm. Làm khách tới Santos, đội bóng của HLV Levir Culpi cần phải có 3 điểm nếu không muốn bị bỏ xa thêm nữa.Giải VĐQG Brazil (Serie A) đã đi qua được hơn một nửa chặng đường và cho tới lúc này, Atletico Mineiro có quyền tự hào về những gì mình làm được. Qua 25 vòng đấu, đội bóng của HLV Levir Culpi thắng 15, hòa 4 và thua 6, có 49 điểm và xếp ở vị trí thứ 2 trên BXH. Họ chính là đội có số trận thắng nhiều thứ 2 tại giải (15 trận) và số bàn thắng nhiều nhất giải (42 bàn).

Santos_Mineiro_01.jpg

Atletico Mineiro quyết giành 3 điểm trước Santos.

Thế nhưng như thế không có nghĩa mọi thứ đã hoàn hảo. Lúc này, khoảng cách giữa thầy trò Levir Culpi và đội đầu bảng Corinthians đã bị nới rộng lên thành 5 điểm. Nếu như tiếp tục có những trận đấu không suôn sẻ, Atletico Mineiro hoàn toàn có thể bị bỏ xa thêm nữa. Tất nhiên, chẳng CĐV nào của đội chủ sân Urbano Caldeira muốn điều đó, nhất là khi họ muốn đội bóng con cưng bước lên đỉnh vinh quang vào cuối mùa giải.

Bước vào vòng 26 giải VĐQG Brazil, Atletico Mineiro có chuyến làm khách tới Santos. Một chiến thắng là điều mà thầy trò Levir Culpi hướng tới, và tất nhiên, nó nằm trong tầm tay họ, nhất là khi đội chủ nhà thi đấu rất phập phù trong thời gian gần đây. Cũng cần nói thêm rằng, trong 4 cuộc đối đầu gần nhất với Santos, Atletico Mineiro bất bại, với thắng 2 và hòa 2.

THỐNG KÊ ĐÁNG CHÚ Ý:

4 – 4 cuộc đối đầu gần nhất, Atletico Mineiro thắng 2 và hòa 2.

9 – Santos toàn thắng ở 9 trận sân nhà gần nhất.

10 – 10 cuộc đối đầu gần nhất giữa 2 đội, hiệp 1 đều có bàn thắng.

15 – Atletico Mineiro là đội có số trận thắng nhiều thứ 2 tại giải, với 15 trận.

42 – Cùng với Corinthians, Atletico Mineiro là 1 trong 2 đội có số bàn thắng nhiều nhất mùa này, với 42 lần xuyên phá mành lưới đối phương.

THÔNG TIN LỰC LƯỢNG

Santos: Neto Berola và Lucas Otavio chấn thương.

Atletico Mineiro: Luan và Lucas Candido chấn thương.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Santos (4-2-3-1): Vanderlei; David Braz, Victor Ferraz, Gustavo Henrique, Ze Carlos; Renato, Rafael Longuine; Thiago Maia, Ricardo Oliveira, Marquinhos Gabriel; Gabriel.

Atletico Mineiro (4-2-3-1):Victor ; Rocha, Leonardo Silva, Jemerson, Carlos; Donizete, Carioca; Giovanni Augusto, Datolo, Thiago Ribeiro; Pratto.

NHẬN ĐỊNH: Atletico Mineiro thắng 2-1