Santos vs Flamengo, 07h00 ngày 20/11: Vua sân nhà

Santos vs Flamengo, 07h00 ngày 20/11: Vua sân nhà

Santos vs Flamengo, vòng 35 Brazil Serie A, sân Estadio Urbano Caldeira, Brazil.

Với sự vượt trội về điểm số của Corinthians trên BXH, hy vọng bám đuổi ngôi vô địch của Santos đã hoàn toàn bằng không. Tuy nhiên họ vẫn còn mục tiêu để theo đuổi khi chỉ kém đội đang xếp trên mình Gremio 5 điểm.Những gì mà Santos thể hiện trong thời gian gần đây là rất đáng khen ngợi. Trong 10 trận đấu gần đây nhất thì họ có được đến 8 thắng lợi và chỉ để hòa 2 trận (hòa Joinville FC 0-0, hòa Figueirense 0-0). Tuy nhiên đáng tiếc rằng chuỗi thành tích tuyệt vời ấy của họ đến khá muộn khi mùa giải chỉ còn 4 vòng đấu nữa là kết thúc. Bởi vậy trên BXH hiện tại, chủ nhà Santos đang tạm xếp thứ 4 với 54 điểm có được sau 34 vòng đấu.

Phong độ sân nhà cũng là một điểm đáng nói trước trận đấu này với Flamengo. Kể từ tháng 7 năm nay, Santos trở thành đội bóng có được thành tích sân nhà tốt nhất ở giải. Họ hiện đang sở hữu mạch thắng kéo dài lên tới con số 15 trận trên sân nhà. Trong mạch thăng hoa đó, Santos cũng chỉ mới để hòa đúng 1 trận, thắng tới 14 trận. Có thể nói Estadio Urbano Caldeira đã trở thành thánh địa bất khả xâm phạm với mọi đội bóng trong vòng 4 tháng trở lại đây.

Flamengo tuy thường xuyên gây được khó dễ cho Santos trong quá khứ, song chắc chắn họ không thể lặp lại điều đó, ít nhất ở trận đấu này. Bởi nếu Santos đang giữ phong độ khủng khiếp trên thánh địa của họ thì Flamengo dường như có dấu hiệu xả hơi. Hiện tại đội khách đang hết mục tiêu tại giải năm nay khi xếp giữa BXH với 47 điểm có được sau 34 vòng đấu. Trong 9 trận mới đấu tại giải VĐQG thì Flamengo để thua tới 7 trận. Đáng nói hơn, mạch trận này đến vừa đúng thời điểm Flamengo giành được số điểm an toàn. Khi các vị khách đã không mặn mà rất khó để họ cản bước “vua sân nhà” đêm nay.

NHẬN ĐỊNH: Santos thắng 2-0