SAO PAULO VS ATLETICO MINEIRO, 7H00 NGÀY 20/11: KHÓ PHÂN THẮNG BẠI

Sao Paulo vs Atletico Mineiro, 7h00 ngày 20/11: Khó phân thắng bại

Sao Paulo vs Atletico Mineiro, vòng 35 VĐQG Brazil, sân Estadio Cicero Pompeu de Toledo, Sao Paulo.

Sự cân bằng là những gì 2 đội đang thể hiện trước thềm trận đấu này, và cuộc đọ sức sắp tới nhiều khả năng sẽ không thể có 3 điểm dành cho bất cứ đội nào.Sao Paulo đang trải qua những ngày tháng bất ổn, khi liên tục xen kẽ giữa những kết quả thắng-thua suốt một tháng qua. 2 thắng lợi và 3 thất bại trong 5 trận gần nhất đã ảnh hưởng rất nhiều tới cơ hội vô địch của đội chủ nhà, khi họ giờ đang tụt lại vị trí thứ 5.

Trong khi đó, Atletico cũng liên tục xen kẽ thắng-thua như vậy, nhưng họ may mắn hơn khi đang xây khá chắc vị trí thứ 2 của mình. Tuy nhiên, cũng giống như Sao Paulo, cơ hội để đội khách tranh ngôi vô địch giờ là rất nhỏ, bởi Corinthians đang duy trì sự ổn định cao trong khi mùa giải chỉ còn 4 vòng đấu nữa.

Về thành tích đối đầu, chưa có bên nào thực sự có nhiều lợi thế. Sao Paulo toàn thắng ở cả 2 trận gần nhất tiếp đón Atletico trên sân nhà, nhưng Mineiro cũng có lý để tự tin khi đã toàn thắng trước đối thủ ở 2 cuộc đối đầu gần đây. Mỗi bên đều đang sở hữu những thế mạnh riêng, do vậy trận đấu sắp tới nhiều khả năng sẽ kết thúc với 1 điểm dành cho mỗi đội.

NHẬN ĐỊNH: 1-1